ชุมชนคนใจดี !!
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
พฤษภาคม 26, 2019, 15:40:46

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ค้นหา:     การค้นหาขั้นสูง
ใช้เว็บไทยใจดีเต็มรูปแบบ สมัครสมาชิกคลิกที่นี่ ก่อนนะจ๊ะ
107193 กระทู้ ใน 11121 หัวข้อ โดย 453856 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: AlmaAltma
* บอร์ดรวม บอร์ดรวม บอร์ดรวม บอร์ดรวม บอร์ดรวม ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
+  ชุมชนคนใจดี !!
|-+  กลุ่ม หลากหลายสีสัน
| |-+  บอร์ด บทความน่าสนใจ (ผู้ดูแล: ขิง, x-ta)
| | |-+  ติวTOEICติวIELTSไพรเวทkrugrienktutor.comสอบได้ทุกครึ่งเดือน
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « previous next »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ติวTOEICติวIELTSไพรเวทkrugrienktutor.comสอบได้ทุกครึ่งเดือน  (อ่าน 3028 ครั้ง)
grienksak
jaidee1
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 15


ติวTOEICติวIELTSไพรเวทkrugrienktutor.comสอบได้ทุกครึ่งเดือน
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2014, 14:20:05 »

สถาบันครูเกรียง ติวเตอร์

ที่ตั้ง : Room E06/2 , 198 U Center Building , Soi Chula 4 Chula 42 Road , Wangmai , Patumwan , Bangkok , 10330 Thailand.
( เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีสามย่าน อยู่ที่ ชั้น1 อาคารยูเซ็นเตอร์
ตลาดสามย่านเก่าติดคณะนิติจุฬาฯ ซอยจุฬา 42 )
บริหารงานและสอนสดทุกคาบ โดย อ. เกรียงศักดิ์

ติดต่อ อ เกรียงศักดิ์ อวยพรเจริญชัย โดยตรงที่เบอร์ 0863086859

ปัจจุบัน อาจารย์เกรียงศักดิ์ เป็นดำรงตำแหน่งเป็นอาจารย์ประจำ คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการตลาด มหาวิทยาลัยอีสเทิร์น เอเชีย และ
เป็นผู้รับผิดชอบโครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษเพื่อการสมัครงานและศึกษาต่อ
ของนักศึกษามหาวิทยาลัยอีสเทิร์น เอเชีย

#######

ที่แรกสถิติทำให้นักเรียนพื้นฐานอ่อนสอบคะแนนเพิ่มได้มากสุดทุกครึ่งเดือนต่อเนื่องโดยนับจากสถิติตัวเลขจริง และ

กล้าเปิดเผย รายชื่อ นร พื้นฐานอ่อน ของสถาบันที่สอบได้คะแนน ทุกเดือน บนเว็ป เป็น นร สถาบัน มีสังกัด มีตัวตน และ ติดต่อได้

เขียนอยู่ที่ หน้าแรกที่ www.pantipmarket.com/items/7075195 หรือ ที่เว็ปบอร์ด krugrienktutor.com พร้อมใบหลักฐานคะแนน

**** การขึ้นรายชื่อ นร ที่สอบได้คะแนน ที่มีตัวตน มีที่ทำงาน มีที่สถานศึกษา มีเบอร์ติดต่อ ขึ้นรายชื่อ บนอินเตอร์เน็ท และ ขึ้นอยู่หน้าโรงเรียน ***
**** ทั้งหมดเป็นการการันตีว่าไม่มีการจ้างบุคคลอื่นสอบแทน นร ของโรงเรียน แล้วเอาใบคะแนนมาโชว์ *******

 ระบบเรียนลงลึกตัวต่อตัว ซ้อมและสอบทุก 2 ชั่วโมง เพื่อ ทำลาย Error การฟังเพี้ยน Error การอ่านช้า Error การกาข้อสอบไวยากรณ์ศัพท์ ทันทีแล้วผิด ของนักเรียน

อัพเดทความรู้เทคนิคการสอบ TOEIC , IELTS ทุกวัน ตอนล่าสุด ที่ www.pantipmarket.com/items/7075195 หลังรายชื่อ นร ที่สอบได้คะแนนก้าวกระโดด

เรียนTOEICสถาับันสอนTOEICติวIELTSเรียนIELTSสถาับันสอนIELTSติวTU-GETเรียนTU-GETสถาบันสอนTU-GET

TOEIC , IELTS , TU-GET ราคา 2999 , 5499 , 7499, 9999, 12000มีส่วนลด

#####

กรุณา ดู อัพเดทรายชื่อ นร พื้นฐานอ่อน สอบได้คะแนนก้าวกระโดดทุกครึ่งเดือน หน้าแรกที่ www.pantipmarket.com/items/7075195

กรุณา ดู อัพเดทความรู้ทุกวัน ที่ หน้าแรกที่ www.pantipmarket.com/items/7075195 หรือ ไล่หลังหนึ่งวันที่หน้าแรก www.krugrienktutor.com

กรุณา ดู อัพเดทคอร์ส และ เวลาเรียน ข้างล่าง
กรุณา ดู อัพเดทเอกสารประกอบการเรียน ซีดี ไฟล์คอมพิวเตอร์ ฟรี ... ไม่จ่ายเพิ่ม
กรุณา ดู ระบบการสอน ทบทวน ซ้อมทำลาย Error และ สอบทุกสองชั่วโมง ของ TOEIC , IELTS , TU-GET

ดูรายละเอียดข้างล่าง ....


ติดต่อสอบถาม อาจารย์ผู้สอนที่ 0863086859 โดยตรง หรือ grienksak@yahoo.com หรือ มาคุยเบื้องต้น Overview กับอาจารย์ที่โรงเรียนได้

.... หรือ ... รวมทั้ง นั่ง SIT IN ในคลาสเรียน กับ นร เก่าได้ .... เป็นที่แรกที่เดียวในประเทศไทย

( รบกวน นร ช่วยอ่านเรียนละเอียดข้างล่างทั้งหมดก่อนโทรมาหาอาจารย์เพื่อความเข้าใจตรงกัน )


#####

สถาบันติวภาษาอังกฤษช่วยเหลือ นร .......

( Socially Tutoring Institute )

สถาบันครูเกรียงติวเตอร์ผู้เชี่ยวชาญเพิ่มคะแนนสอบ TOEIC ต่อยอดสู่ความเชี่ยวชาญ เพิ่มคะแนนสอบ IELTS ซึ่งใช้เทคนิคการเพิ่มคะแนนสอบแบบเดียวกันได้

และ

อ. ติวภาษาอังกฤษแบบลงลึกสามารถทำให้ นร สายศิลป์ และ คณะบริหาร รวมทั้ง บัญชี วิศวกร และ วิทยาศาสตร์ สอบโทอิคได้คะแนนเพิ่ม และ ย่อมเข้าใจ ระบบความคิด ที่เป็นอุปสรรค ของ นร สายวิทย์ หรือ วิศวะ ที่ทำให้สอบ TOEIC และ IELTS ไม่ได้ มากกว่า

**** โดยที่ระบบการสอนของสถาบันเป็นการสอนภาษาอังกฤษแบบมีเหตุผลกำกับทุกเรื่องไวยากรณ์ ทุกรูปแบบโครงสร้างประโยค ของภาษาอังกฤษเป็นที่เดียวในประเทศไทย ซึ่งเป็นแนวทางมาจากการต่อยอดการสอนภาษาอังกฤษแบบใช้เหตุผลของหลักสูตรที่อินเดีย ทำให้การสอนไวยากรณ์ภาษาอังกฤษด้วยเหตุผลของสถาบันมีละเอียดถึงขั้นพัฒนาเป็นลำดับและไดอะแกรม แตกต่างจาก การสอนแบบยัดให้จำแบบไม่มีเหตุผลซึ่งเป็นการสอนแบบระบบเก่าที่ทำให้ นร ไทย โดยส่วนใหญ่ ทนทุกข์ทรมาน และ คะแนนขึ้นยาก กับการสอบมาตรฐานภาษาอังกฤษระดับโลกทั้งหมด TOEIC , TOEFL Paper Based , TOEFL ibt , IELTS ซึ่งเป็นข้อสอบจริงที่พลิกแพลงและต้องใช้เหตุผลแก้ปัญหา รวมทั้ง ยากกว่าแบบฝึกหัดที่ขายตามท้องตลาดด้วยเหุตผลทางธุรกิจของเจ้าของมาตรฐานการสอบ *****

##############################################################################
กรุณาอ่าน คอร์สของสถาบัน และ แนวทางการสอนของสถาบัน ก่อน รายชื่อ นร สอบ ที่เรียนอย่างต่อเนื่อง รวมทั้ง เรียนไม่ต่อเนื่อง
ทั้งหมดที่ถูกพัฒนาคะแนนขึ้นมาที่ www.pantipmarket.com/items/7075195 ก่อนและเว็ปบอร์ด www.krugrienktutor.com
##############################################################################

##### เวลาการเรียนการสอน #######
เวลาทำการเรียนการสอนปกติ ระบบการเรียนต่อเนื่อง ตลอดเจ็ดวัน ภายใต้ระบบไม่จำกัดชั่วโมงแบบกึ่งไพรเวท นร เลือกเวลาเรียน หรือ เรียนรวมกับ นร เก่า เก็บตก นร ใหม่ให้ทัน นร เก่า จันทร์ ถึง ศุกร์ เก้าโมงเช้า ถึง สี่ทุ่มครึ่ง เสาร์ ถึง อาทิตย์ แปดโมงเช้า ถึง สามทุ่ม
##########################

###### หลักสูตรที่ทำการเรียนการสอนปัจจุบัน ... ######################

##### ทุกคอร์ส ผู้สมัครเรียนเป็นบัดดี้มีส่วนลด และ นร เก่ามีส่วนลด ทั้งหมดภายใต้ระบบไม่จำกัดชั่วโมง และ นร ทำบัตรสอบ TOEIC ส่วนลด 300 บาท แบบ Unlimited ตลอดชีพ #####

###### คอร์สที่มีปูพื้นฐานจะได้ตำรา Advace Grammar , Basic Grammer นอกนั้นจะได้ ศัพท์แปดพันคำ , Script การฟังพร้อมเก็งศัพท์ยาก , Script การผ่าชิ้นส่วนคำ , แผนผังไดอะแกรม Active Passive Voice และ Active Passive Meaning และ ซีดีสองแผ่นเป็นโปรแกรมฝีกการฟังที่่เป็นการฟังกึ่งเร็วแบบไม่ต้องต่อออนไลน์ กับ Internet นอกนั้น ผู้เรียน IELTS จะได้เหมือนกัน แต่เพิ่มเติมด้วย Script เฉลยข้อสอบการฟังการเขียนที่เป็นการสอบจริงของ IELTS และ คลังชื้นส่วนโครงสร้างประโยคที่ใช้ในการเขียนโจทย์การเขียนทุกประเภท รวมทั้ง เฉลยการเขียนทุกข้อ IELTS ของ Mr. Simon ที่ดีที่สุดในโลก ########

#### แนวคิดใหม่ที่ใช้แข่งขันกับชาวต่างชาติที่มาสอบ IELTS , TOEIC กับ ผู้สอบคนไทย สอบรอบเดียวกับ คนต่างชาติ ต้องใช้ความรู้สู้ ##########
#### แนวคิดการใช้ความรู้เพื่อสอบสู้กับต่างชาติ เพราะ ชาวต่างชาติในรอบสอบเดียวกันได้ใช้ความรู้สอบ IELTS , TOEIC เพื่อดึงฐานคะแนนเฉลี่ยขึ้นมารอบสอบขึ้นมา #########
#### ทำให้ ความรู้น้อยเกินไปสอบอย่างไรกี่ครั้งคะแนนขึ้นได้ยากมากกับข้อสอบปรับยาก TOEIC , IELTS ปี 2013 ############

#### โรงเรียนช่วยปูพื้นฐานความรู้ศัพท์ ไวยากรณ์ การอ่าน การฟัง ใช้เวลาสั้นไม่เกิน 15 ชั่วโมง เป็นการสอนลงลึกละเอียดแต่ไม่ใช้เวลานาน #####
### เพื่อให้ นร ทุกคน มีความรู้พอในการพร้อมตะลุยซ้อม สอบ จับเวลา เฉลย และ แก้ Error #########
### รวมทั้ง เพื่อให้ อาจารย์สามารถใช้สูตรพยากรณ์คะแนนล่วงหน้าสำหรับ TOEIC ที่เดียวในไทย และ พยากรณ์คะแนน IELTS ##############

##### กรุณาดูรายละเอียดคอร์สก่อนแนวทางการสอนของสถาบันข้างล่าง ##################

8. คอร์สลงลึก IELTS แบบ ไพรเวท เร่งเรียนเร่งสอบ พร้อมทั้ง ปูพื้นฐานไวยากรณ์ การอ่าน ความรู้เรื่องเสียงภาษาอังกฤษ และ สอบทุกสองชั่วโมง IELTS สำหรับพูด ฟัง อ่าน เขียน


8.1 การปูพื้นฐานไวยากรณ์อ้างอิงทุกตำแหน่งในโครงสร้างประโยคครบทุกตัว

 โดยปูพื้นฐานโครงสร้างประโยคนับตั้งแต่ตำแหน่งประธาน กิริยา ส่วนเติมเต็ม กรรม ส่วนขยาย อันได้แก่ คำ Noun , Action Verb , Verb แสดงความรู้สึก , Adjective ที่แปลงจาก Verb ที่ใช้สอบ TOEIC ทุกรูปแบบ ,Word Order , Pronoun , Of-Noun , Of-Pronoun , Gerund , To-Verb , Noun Clause , Helping Verb , Linking Verb ในตำรา , Linking Verb นอกตำรา , That-Clause , การลดรูปประโยคย่อย , กลุ่มคำ Noun , กลุ่มคำ Preposition และ Preposition เก็งที่ TOEIC ออกสอบบ่อย , กลุ่มคำ Participle โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การสอบที่ออกสอบมากที่สุดของไวยากรณ์ TU-GET ที่ Verb Active Passive Voice , การนำ Verb แปลงเป็น Active Passive In Meaning และ ลำดับเวลาเรื่อง Tense ที่อยู่ในหมวด Active Passive Voice และ Connecting Word หรือ คำสันธานเชื่อมประโยคทั้ง 6 ความสัมพันธ์ที่ครบการสอบ TOEIC

8.2 การเรียนตัวชี้วัดพัฒนาการอ่านมากกว่า 20 ตัว และ ขั้นตอนการอ่านเพื่อการอ่านเร็ว บริหาร Key Word และ รับมือบทความที่มีศัพท์ยากมาก
 
 เทคนิคการอ่านเร็วด้วย Key Word ภาษาอังกฤษ ร่วมกับ Skimming and Scanning และ เทคนิคหาประโยคประเด็นด้วย Key Word และ การตอบคำถามการอ่านแบบข้อมูลดิบด้วย Key Word และ ตัวตัวเลือกทิ้งของคำถามการอ่านแบบประเด็นเนื้อเรื่องด้วย Key Word รวมทั้ง เทคนิคการเดาศัพท์ยากในบทความด้วยการใช้ศัพท์ง่ายในบทความ รวมทั้ง การย้อนข้อมูลจาก Key Word คำถามไปยังเนื้อเรื่องเพื่อเช็คคำตอบ รวมทั้ง เทคนิคการตอบคำถามการอ่าน IELTS โดยไม่ต้องรอให้อ่านจบบทความ


8.3 การแก้ Earing เพี้ยนด้วยความรู้เรื่องเสียงที่ละเอียดที่สุด สำเนียง อังกฤษ และ อุปสรรคสำเนียงฝรั่ง

 เป้าหมายเพื่อ รับมือการฟังเร็ว รวมทั้ง การปรับ Earing ที่เพี้ยนของผู้สอบ รวมทั้ง ความแตกต่างสำเนียงอเมริกันกับสำเนียงอังกฤษ เรียงตามสระ A E I O U และ พยัญชนะเสียงสระ H V W Y R TH เสียงขึ้น เสียงลง เสียงสั้น เสียงกระแทก และ อุปสรรคสำเนียงฝรั่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การแยกเสียงจากการลากเสียง รวมทั้ง เสียงอม เสียงหด เสียงแทรก ทำให้ฟังไ้ด้เสียงกรอกลงไปในช่องว่างของการสอบการฟัง IELTS และ ฟังได้เสียงแล้วกาข้อสอบได้ทันทีกับคำถามการฟังข้อมูลดิบ

8.4 การฝึกถอดคำภาษาอังกฤษจากเสียงและจากรูปประโยคทั้งขนาดสั้น กลาง และ ยาว

 เป้าหมายเพื่อต้องการงัดคำออกจากเสียงและประโยคให้ได้มากที่สุด ปริมาณคำที่งัดได้โดย Earing ไม่เพี้ยนแปรผันตรงกับคะแนน กับ การซ้อมเพียงรอบเดียวไม่มีการวนเทปซ้อม ฝึกการงัดคำในคราวเดียวภายหลังจบประโยคไม่เกินหนึ่งวินาทีในทุกสำเนียงอเมริกัน และ สำเนียงอังกฤษมาตรฐาน เนื่องจากวนเทปหลายครั้ง นร ยิ่งแย่ เพราะ การสอบไม่มีวนเทป พร้อมทั้ง ทฤษฎีระบบสมองเกี่ยวกับการจำคำขณะฟัง ขณะฟัง ให้โดน Key Word ในประโยค ด้วยเทคนิคการเดาตำแหน่งคำและโครงสร้างประโยคล่วงหน้าขณะฟัง

ุ8.5 การซ้อม และ สอบทุกสองชั่วโมง

 เป้าหมายเพื่อเรียนรู้เทคนิคการกาข้อสอบปรนัยของ และ ฟังแล้วกาทันทีในการสอบการฟัง IELTS ทั้งคำถามการฟังประเภทข้อมูลดิบ และ คำถามการฟังประเภทประเด็นเนื้อเรื่อง รวมทั้ง มีการซ้อมทำลาย Earing เพี้่ยน และ การสอบทุกชั่วโมงหลังการซ้อมทำลาย Earing เพี้ยน

8.6 การเรียนรูปแบบประโยคจากคลังรูปแบบประโยคภายหลังจากการปูพื้นฐานไวยากรณ์โครงสร้างประโยคแล้ว
 
 การเรียนรู้คลังรูปแบบประโยคทุกรูปแบบที่ใช้ในการเขียน Writing สอบ IELTS ในโจทย์ข้อแรกสอบเรื่องกราฟ ไดอะแกรม ตาราง การสอบ Main Feature และ กราฟผสมตาราง และ คลังรูปแบบประโยคเขียนสอบโจทย์การเขียน Argument Analysis แบบ Essay เป็นคลังรูปแบบประโยค เป็นคลังรูปแบบประโยคที่เดียวในประเทศไทยในรูปแบบประโยคที่ใช้ในการเขียนครบทุกข้อ รวมไปถึง การเขียนเชิง Positive เชิง Negative เชิง Statement และ เชิง Description เพื่อรับมือการสอบเขียนข้อ 2 ของ IELTS โดยเฉพาะ รวมทั้ง เฉลยการเขียนทุกข้อ IELTS ของ Simon

8.7 การสอบการเขียน แบบประเภท ให้ นร Open Book เพื่อเลือกดูรูปแบบประโยคสำหรับคนพื้นฐานอ่อนเบื้องต้น และ ค่อยสอบการเขียนแบบ Close Book ทั้งการเขียน Writing ข้อแรก Quantitative Analysis และ การเขียน Essay ข้อสอง

8.8 การซ้อมฝึกการพูดด้วยการใช้ Key Word เลี่ยงไม่ให้ผู้สอบแปลภาษาไทยในหัวเป็นภาษาอังกฤษ รวมทั้ง การสอน Script ข้อสอบจริงการพูดครบทุกข้อที่เดียวในประเทศไทย และ การฝึกพูดรูปแบบประโยคที่ฝรั่งนิยมใช้ เช่น การพูดเชิงสำนวน รวมทั้ง สอนรูปแบบประโยคทั้งหมดที่ใช้ในการพูดที่สถาบันรวบรวมรูปแบบประโยคที่เดียวในประเทศไทย รวมไปถึง การพูดเชิง For Example การพูดเชิงโครงสร้างประโยคที่ได้คะแนน เช่น Active Passive Voice , Active Passive in Meaning และ การพูดการเขียนด้วยการใช้ศัพท์ยากที่ใช้เก็งสอบพูดหรือเขียน IELTS

8.9 เน้นการซ้อมเป็นสำเนียงอังกฤษ ฟังรอบเดียว รับมือการฟังเร็ว

8.10 เรียนบทความการอ่านและสอบการอ่านจับเวลาจริงทุกสองชั่วโมง รวมทั้ง สอบการอ่าน IELTS ทุกสองชั่วโมงจับเวลาจริง 20 โดยที่ เรียนบทความการอ่านก่อนการสอบการอ่าน หรือ หลังสอบการอ่าน

8.11 การซ้อมและสอบการพูด และ การเขียนแบบ IELTS ทุกสองชั่วโมง

( หลักสูตร ราคา 11,999 บาท )

-----

7. คอร์ส TU-GET ไพรเวท เลือกเวลาเรียนได้

( หมายเหตุ : การสอบ TU-GET มีส่วนประกอบ สี่ส่วน ได้แก่ ไวยากรณ์ปรนัย Sentence Completion และ ไวยากรณ์ขีดเ้ส้นใต้ Error Recognition รวมทั้ง สอบการอ่าน สุดท้าย สอบศัพท์ยากประเภท Word Choice และ Word Form )

7.1 การปูพื้นฐานไวยากรณ์อ้างอิงทุกตำแหน่งในโครงสร้างประโยคครบทุกตัว

 โดยปูพื้นฐานโครงสร้างประโยคนับตั้งแต่ตำแหน่งประธาน กิริยา ส่วนเติมเต็ม กรรม ส่วนขยาย อันได้แก่ คำ Noun , Action Verb , Verb แสดงความรู้สึก , Adjective ที่แปลงจาก Verb ที่ใช้สอบ TOEIC ทุกรูปแบบ ,Word Order , Pronoun , Of-Noun , Of-Pronoun , Gerund , To-Verb , Noun Clause , Helping Verb , Linking Verb ในตำรา , Linking Verb นอกตำรา , That-Clause , การลดรูปประโยคย่อย , กลุ่มคำ Noun , กลุ่มคำ Preposition และ Preposition เก็งที่ TOEIC ออกสอบบ่อย , กลุ่มคำ Participle โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การสอบที่ออกสอบมากที่สุดของไวยากรณ์ TU-GET ที่ Verb Active Passive Voice , การนำ Verb แปลงเป็น Active Passive In Meaning และ ลำดับเวลาเรื่อง Tense ที่อยู่ในหมวด Active Passive Voice และ Connecting Word หรือ คำสันธานเชื่อมประโยคทั้ง 6 ความสัมพันธ์ที่ครบการสอบ TOEIC

7.2 การปูพื้นฐานเทคนิคการจำด้วยระบบสมอง และ การไม่ต้องจำศัพท์ทั้งหมดด้วยเทคนิคเดาศัพท์ยากด้วยชิ้นส่วนคำอันเป็นเทคนิคสากลที่เดียวในประเทศไทย

 เทคนิคเดาศัพท์ผ่าชิ้นส่วนคำสำหรับข้อศัพท์ยากทุกตัวเลือกในข้อ Word Choice และ การเรียน Suffix 40 กว่าตัว ที่ช่วยตัวตัวเลือกทิ้งข้อที่เป็น Word Form ซึ่ง Word Choice , Word Form ของ TU-GET ยากกว่าของ TOEIC พร้อมทั้ง ซ้อมสอบข้อศัพท์ยากในคลังข้อสอบ ที่สถาบันแปลงมาจาก TOEFL Paper Based มากกว่า 500 ข้อ ซึ่งยากเท่ากันหรือยากกว่าข้อไวยากรณ์ใน TU-GET และ ซับซ้อนพลิกแพลงกว่าแบบฝึกหัดในท้องตลาด

7.3 การเรียนตัวชี้วัดพัฒนาการอ่านมากกว่า 20 ตัว และ ขั้นตอนการอ่านเพื่อการอ่านเร็ว บริหาร Key Word และ รับมือบทความที่มีศัพท์ยากมาก
 
 เทคนิคการอ่านเร็วด้วย Key Word ภาษาอังกฤษ ร่วมกับ Skimming and Scanning และ เทคนิคหาประโยคประเด็นด้วย Key Word และ การตอบคำถามการอ่านแบบข้อมูลดิบด้วย Key Word และ ตัวตัวเลือกทิ้งของคำถามการอ่านแบบประเด็นเนื้อเรื่องด้วย Key Word รวมทั้ง เทคนิคการเดาศัพท์ยากในบทความด้วยการใช้ศัพท์ง่ายในบทความ รวมทั้ง การย้อนข้อมูลจาก Key Word คำถามไปยังเนื้อเรื่องเพื่อเช็คคำตอบ
 
7.4 ซ้อมสอบไวยากรณ์ในคลังข้อสอบ ที่สถาบันแปลงมาจาก TOEFL Paper Based มากกว่า 500 ข้อ ซึ่งยากเท่ากันหรือยากกว่าข้อไวยากรณ์ใน TU-GET และ คลังข้อสอบคล้ายหรือเหมือนกับข้อสอบจริงหลายข้อ ซึ่งแบบฝึกหัดตามท้องตลาดทำไม่ได้เพราะเป็นไวยากรณ์ง่ายกว่าข้อสอบจริงอย่างต่ำสองเท่า และ ข้อในคลังสอบจะมีความซับซ้อนพลิกแพลงกว่าแบบฝึกหัดในท้องตลาด โดยที่ เฉลยภาษาอังกฤษแนวเหตุผลทุกตัวเลือกทุกข้ออย่างละเอียดเพื่อรับมือข้อ ไวยากรณ์และศัพท์ยากที่พลิกแพลง ให้ นร จดให้ละเอียด รวมทั้ง ฝึก นร ให้ จับเวลาแต่ละข้อไวยากรณ์และศัพท์ไม่ควรเกิน สองนาทีครึ่ง ทำให้ เปลี่ยนคนพื้ืนฐานอ่อนให้แข็งเท่ากับ นร ต่างชาติ และ ทำข้อสอบ TU-GET ทัน พร้อมทั้ง มีการสอบทุกสองชั่วโมงกับข้อสอบไวยากรณ์จับเวลาเพื่อฝึก นร วางแผนเวลาก่อนลงสนามจริง

7.5 เรียนบทความการอ่านและสอบการอ่านจับเวลาจริงทุกสองชั่วโมงด้วยปริมาณบทความและศัพท์ยากเท่ากับการสอบจริง

( หลักสูตรราคา 7499 บาท )

----
6. คอร์สเฉพาะลงลึกการฟังเพื่อสอบ TOEIC , IELTS แบบไพรเวท หรือ เรียนรวม

( หมายเหตุ การสอบการฟังของ TOEIC เป็นการกาข้อสอบปรนัยสี่ Part รับมือการฟังเร็วที่สุดในโลกของสำเนียงอเมริกันมากกว่าสำเนียงอังกฤษ ในขณะที่ การสอบการฟัง IELTS เพื่อรับมือการสอบการฟังแบบกาตัวเลือกในข้อปรนัย รวมทั้ง ฟังเสียงภาษาอังกฤษแล้วเติมลงไปในช่องว่าง ทั้งหมดเป็นสำเนียงอังกฤษทั้งหมด ทั้ง สี่ Section เป็นการฟังเร็วเกือบทั้งหมด )

6.1 การแก้ Earing เพี้ยนด้วยความรู้เรื่องเสียงที่ละเอียดที่สุด สำเนียงอเมริกัน กับ สำเนียง อังกฤษ และ อุปสรรคสำเนียงฝรั่ง

 เป้าหมายเพื่อ รับมือการฟังเร็ว รวมทั้ง การปรับ Earing ที่เพี้ยนของผู้สอบ รวมทั้ง ความแตกต่างสำเนียงอเมริกันกับสำเนียงอังกฤษ เรียงตามสระ A E I O U และ พยัญชนะเสียงสระ H V W Y R TH เสียงขึ้น เสียงลง เสียงสั้น เสียงกระแทก และ อุปสรรคสำเนียงฝรั่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การแยกเสียงจากการลากเสียง รวมทั้ง เสียงอม เสียงหด เสียงแทรก ทำให้ฟังไ้ด้เสียงกรอกลงไปในช่องว่างของการสอบการฟัง IELTS และ ฟังได้เสียงแล้วกาข้อสอบได้ทันทีกับคำถามการฟังข้อมูลดิบ

6.2 การฝึกถอดคำภาษาอังกฤษจากเสียงและจากรูปประโยคทั้งขนาดสั้น กลาง และ ยาว

 เป้าหมายเพื่อต้องการงัดคำออกจากเสียงและประโยคให้ได้มากที่สุด ปริมาณคำที่งัดได้โดย Earing ไม่เพี้ยนแปรผันตรงกับคะแนน กับ การซ้อมเพียงรอบเดียวไม่มีการวนเทปซ้อม ฝึกการงัดคำในคราวเดียวภายหลังจบประโยคไม่เกินหนึ่งวินาทีในทุกสำเนียงอเมริกัน และ สำเนียงอังกฤษมาตรฐาน เนื่องจากวนเทปหลายครั้ง นร ยิ่งแย่ เพราะ การสอบไม่มีวนเทป พร้อมทั้ง ทฤษฎีระบบสมองเกี่ยวกับการจำคำขณะฟัง ขณะฟัง ให้โดน Key Word ในประโยค ด้วยเทคนิคการเดาตำแหน่งคำและโครงสร้างประโยคล่วงหน้าขณะฟัง

ุ6.3 การซ้อม และ สอบทุกสองชั่วโมง

 เป้าหมายเพื่อเรียนรู้เทคนิคการกาข้อสอบปรนัยของ TOEIC และฟังแล้วกาทันทีในการสอบการฟัง IELTS ทั้งคำถามการฟังประเภทข้อมูลดิบ และ คำถามการฟังประเภทประเด็นเนื้อเรื่อง รวมทั้ง มีการซ้อมทำลาย Earing เพี้่ยน และ การสอบทุกชั่วโมงหลังการซ้อมทำลาย Earing เพี้ยน

( หลักสูตรราคา 2999 บาท )

----

5. คอร์สลงลึกไพรเวท หรือ เรียนรวม ตะลุยเฉพาะ โจทย์ไวยากรณ์ ศัพท์ยาก Word Choice ศัพท์ยาก Word Form เพื่อสอบ TOEIC เท่านั้น บวกสอบการอ่าน ไม่มีการปูพื้นฐานไวยากรณ์ และ ไม่มีการฟัง

( หมายเหตุ : การสอบการอ่านบทความที่มีความยาวสามหน้า A4 โดยเฉลี่ยของข้อสอบ TOEIC รวมทั้งหมดข้อการอ่านประมาณ 60 ข้อ และ ข้อไวยากรณ์ของ TOEIC อีกประมาณ 40 ข้อ )

5.1 ซ้อมสอบไวยากรณ์ในคลังข้อสอบ ที่สถาบันแปลงมาจาก TOEFL Paper Based มากกว่า 500 ข้อ ซึ่งยากเท่ากันหรือยากกว่าข้อไวยากรณ์ใน TOEIC และ คลังข้อสอบคล้ายหรือเหมือนกับข้อสอบจริงหลายข้อ ซึ่งแบบฝึกหัดตามท้องตลาดทำไม่ได้เพราะเป็นไวยากรณ์ง่ายกว่าข้อสอบจริงอย่างต่ำสองเท่า และ ข้อในคลังสอบจะมีความซับซ้อนพลิกแพลงกว่าแบบฝึกหัดในท้องตลาด โดยที่ เฉลยภาษาอังกฤษแนวเหตุผลทุกตัวเลือกทุกข้ออย่างละเอียดเพื่อรับมือข้อ ไวยากรณ์และศัพท์ยากที่พลิกแพลง ให้ นร จดให้ละเอียด รวมทั้ง ฝึก นร ให้ จับเวลาแต่ละข้อไวยากรณ์และศัพท์ไม่ควรเกิน สองนาทีครึ่ง ทำให้ เปลี่ยนคนพื้ืนฐานอ่อนให้แข็งเท่ากับ นร ต่างชาติ และ ทำข้อสอบ TOEIC ทัน ที่มีข้อทั้งไวยากรณ์และศัพท์ยาก พร้อมทั้ง มีการสอบทุกสองชั่วโมงกับข้อสอบไวยากรณ์จับเวลาเพื่อฝึก นร วางแผนเวลาก่อนลงสนามจริง

5.2 การ Overview เทคนิคการจำด้วยระบบสมอง และ การไม่ต้องจำศัพท์ทั้งหมดด้วยเทคนิคเดาศัพท์ยากด้วยชิ้นส่วนคำอันเป็นเทคนิคสากลที่เดียวในประเทศไทย

 เทคนิคเดาศัพท์ผ่าชิ้นส่วนคำสำหรับข้อศัพท์ยากทุกตัวเลือกในข้อ Word Choice และ Overview Suffix 40 กว่าตัว ที่ช่วยตัวตัวเลือกทิ้งข้อที่เป็น Word Form ซึ่ง Word Choice , Word Form ของ TOEIC ที่ ปัจจุบัน มีข้อสอบบางชุดของ TOEIC ซึ่งเป็นชุดยาก มีสัดส่วนของศัพท์ยากใกล้เคียงกับข้อไวยากรณ์ในข้อสอบไวยากรณ์หลายชุด พร้อมทั้ง ซ้อมสอบข้อศัพท์ยากในคลังข้อสอบ ที่สถาบันแปลงมาจาก TOEFL Paper Based มากกว่า 500 ข้อ ซึ่งยากเท่ากันหรือยากกว่าข้อไวยากรณ์ใน TOEIC และ มีประสิทธิภาพสูงกว่าข้อที่อยู่ตามแบบฝึกหัดท้องตลาด

5.3 ซ้อมสอบไวยากรณ์ในคลังข้อสอบ ที่สถาบันแปลงมาจาก TOEFL Paper Based มากกว่า 500 ข้อ ซึ่งยากเท่ากันหรือยากกว่าข้อไวยากรณ์ในการสอบ TOEIC และ คลังข้อสอบคล้ายหรือเหมือนกับข้อสอบจริงหลายข้อ ซึ่งแบบฝึกหัดตามท้องตลาดทำไม่ได้เพราะเป็นไวยากรณ์ง่ายกว่าข้อสอบจริงอย่างต่ำสองเท่า และ ข้อในคลังสอบจะมีความซับซ้อนพลิกแพลงกว่าแบบฝึกหัดในท้องตลาด โดยที่ เฉลยภาษาอังกฤษแนวเหตุผลทุกตัวเลือกทุกข้ออย่างละเอียดเพื่อรับมือข้อ ไวยากรณ์และศัพท์ยากที่พลิกแพลง ให้ นร จดให้ละเอียด รวมทั้ง ฝึก นร ให้ จับเวลาแต่ละข้อไวยากรณ์และศัพท์ไม่ควรเกิน สองนาทีครึ่ง ทำให้ เปลี่ยนคนพื้ืนฐานอ่อนให้แข็งเท่ากับ นร ต่างชาติ และ ทำข้อสอบ TOEIC ทัน พร้อมทั้ง มีการสอบทุกสองชั่วโมงกับข้อสอบไวยากรณ์จับเวลาเพื่อฝึก นร วางแผนเวลาก่อนลงสนามจริง

5.4 การ Overview หลักการตัีวชี้วัดการอ่านมากกว่า 20 ตัวและ สอบการอ่านทุกสองชั่วโมงจับเวลาจริง 20 หรือ 40 นาที บวกทั้ง การสอบไวยากรณ์จับเวลาจริง 25 นาที โดยที่ เรียนบทความการอ่านก่อนการสอบการอ่าน
ด้วยปริมาณบทความและศัพท์ยากเท่ากับการสอบจริง

( หลักสูตรราคา 2999 บาท )

----

4. คอร์สเรียน TOEIC คอร์สไพรเวท ตัวต่อตัว เลือกเวลาเรียนเอง ปูพื้นฐานครบทั้งไวยากรณ์ ศัพท์ อ่าน และฟัง สมัครแล้วเรียนทันที เร่งเรียนเร่งสอบ อ โทรตาม นร มาเรียน

4.1 การปูพื้นฐานไวยากรณ์อ้างอิงทุกตำแหน่งในโครงสร้างประโยคครบทุกตัว

 โดยปูพื้นฐานโครงสร้างประโยคนับตั้งแต่ตำแหน่งประธาน กิริยา ส่วนเติมเต็ม กรรม ส่วนขยาย อันได้แก่ คำ Noun , Action Verb , Verb แสดงความรู้สึก , Adjective ที่แปลงจาก Verb ที่ใช้สอบ TOEIC ทุกรูปแบบ ,Word Order , Pronoun , Of-Noun , Of-Pronoun , Gerund , To-Verb , Noun Clause , Helping Verb , Linking Verb ในตำรา , Linking Verb นอกตำรา , That-Clause , การลดรูปประโยคย่อย , กลุ่มคำ Noun , กลุ่มคำ Preposition และ Preposition เก็งที่ TOEIC ออกสอบบ่อย , กลุ่มคำ Participle โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การสอบที่ออกสอบมากที่สุดของไวยากรณ์ TU-GET ที่ Verb Active Passive Voice , การนำ Verb แปลงเป็น Active Passive In Meaning และ ลำดับเวลาเรื่อง Tense ที่อยู่ในหมวด Active Passive Voice และ Connecting Word หรือ คำสันธานเชื่อมประโยคทั้ง 6 ความสัมพันธ์ที่ครบการสอบ TOEIC

 
4.2 การปูพื้นฐานเทคนิคการจำด้วยระบบสมอง และ การไม่ต้องจำศัพท์ทั้งหมดด้วยเทคนิคเดาศัพท์ยากด้วยชิ้นส่วนคำอันเป็นเทคนิคสากลที่เดียวในประเทศไทย

 เทคนิคเดาศัพท์ผ่าชิ้นส่วนคำสำหรับข้อศัพท์ยากทุกตัวเลือกในข้อ Word Choice และ การเรียน Suffix 40 กว่าตัว ที่ช่วยตัวตัวเลือกทิ้งข้อที่เป็น Word Form ซึ่ง Word Choice , Word Form ของ TU-GET ยากกว่าของ TOEIC พร้อมทั้ง ซ้อมสอบข้อศัพท์ยากในคลังข้อสอบ ที่สถาบันแปลงมาจาก TOEFL Paper Based มากกว่า 500 ข้อ ซึ่งยากเท่ากันหรือยากกว่าข้อไวยากรณ์ใน TU-GET และ ซับซ้อนพลิกแพลงกว่าแบบฝึกหัดในท้องตลาด

4.3 การแก้ Earing เพี้ยนด้วยความรู้เรื่องเสียงที่ละเอียดที่สุด สำเนียงอเมริกัน กับ สำเนียง อังกฤษ และ อุปสรรคสำเนียงฝรั่ง

 เป้าหมายเพื่อ รับมือการฟังเร็ว รวมทั้ง การปรับ Earing ที่เพี้ยนของผู้สอบ รวมทั้ง ความแตกต่างสำเนียงอเมริกันกับสำเนียงอังกฤษ เรียงตามสระ A E I O U และ พยัญชนะเสียงสระ H V W Y R TH เสียงขึ้น เสียงลง เสียงสั้น เสียงกระแทก และ อุปสรรคสำเนียงฝรั่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การแยกเสียงจากการลากเสียง รวมทั้ง เสียงอม เสียงหด เสียงแทรก ทำให้ฟังไ้ด้เสียงกรอกลงไปในช่องว่างของการสอบการฟัง IELTS และ ฟังได้เสียงแล้วกาข้อสอบได้ทันทีกับคำถามการฟังข้อมูลดิบ

4.4 การฝึกถอดคำภาษาอังกฤษจากเสียงและจากรูปประโยคทั้งขนาดสั้น กลาง และ ยาว

 เป้าหมายเพื่อต้องการงัดคำออกจากเสียงและประโยคให้ได้มากที่สุด ปริมาณคำที่งัดได้โดย Earing ไม่เพี้ยนแปรผันตรงกับคะแนน กับ การซ้อมเพียงรอบเดียวไม่มีการวนเทปซ้อม ฝึกการงัดคำในคราวเดียวภายหลังจบประโยคไม่เกินหนึ่งวินาทีในทุกสำเนียงอเมริกัน และ สำเนียงอังกฤษมาตรฐาน เนื่องจากวนเทปหลายครั้ง นร ยิ่งแย่ เพราะ การสอบไม่มีวนเทป พร้อมทั้ง ทฤษฎีระบบสมองเกี่ยวกับการจำคำขณะฟัง ขณะฟัง ให้โดน Key Word ในประโยค ด้วยเทคนิคการเดาตำแหน่งคำและโครงสร้างประโยคล่วงหน้าขณะฟัง

ุ4.5 การซ้อม และ สอบทุกสองชั่วโมง

 เป้าหมายเพื่อเรียนรู้เทคนิคการกาข้อสอบปรนัยของ TOEIC และฟังแล้วกาทันทีในการสอบการฟัง IELTS ทั้งคำถามการฟังประเภทข้อมูลดิบ และ คำถามการฟังประเภทประเด็นเนื้อเรื่อง รวมทั้ง มีการซ้อมทำลาย Earing เพี้่ยน และ การสอบทุกชั่วโมงหลังการซ้อมทำลาย Earing เพี้ยน

4.6 การเรียนตัวชี้วัดพัฒนาการอ่านมากกว่า 20 ตัว และ ขั้นตอนการอ่านเพื่อการอ่านเร็ว บริหาร Key Word และ รับมือบทความที่มีศัพท์ยากมาก
 
 เทคนิคการอ่านเร็วด้วย Key Word ภาษาอังกฤษ ร่วมกับ Skimming and Scanning และ เทคนิคหาประโยคประเด็นด้วย Key Word และ การตอบคำถามการอ่านแบบข้อมูลดิบด้วย Key Word และ ตัวตัวเลือกทิ้งของคำถามการอ่านแบบประเด็นเนื้อเรื่องด้วย Key Word รวมทั้ง เทคนิคการเดาศัพท์ยากในบทความด้วยการใช้ศัพท์ง่ายในบทความ รวมทั้ง การย้อนข้อมูลจาก Key Word คำถามไปยังเนื้อเรื่องเพื่อเช็คคำตอบ

4.7 ซ้อมสอบไวยากรณ์ในคลังข้อสอบ ที่สถาบันแปลงมาจาก TOEFL Paper Based มากกว่า 500 ข้อ ซึ่งยากเท่ากันหรือยากกว่าข้อไวยากรณ์ในการสอบ TOEIC และ คลังข้อสอบคล้ายหรือเหมือนกับข้อสอบจริงหลายข้อ ซึ่งแบบฝึกหัดตามท้องตลาดทำไม่ได้เพราะเป็นไวยากรณ์ง่ายกว่าข้อสอบจริงอย่างต่ำสองเท่า และ ข้อในคลังสอบจะมีความซับซ้อนพลิกแพลงกว่าแบบฝึกหัดในท้องตลาด โดยที่ เฉลยภาษาอังกฤษแนวเหตุผลทุกตัวเลือกทุกข้ออย่างละเอียดเพื่อรับมือข้อ ไวยากรณ์และศัพท์ยากที่พลิกแพลง ให้ นร จดให้ละเอียด รวมทั้ง ฝึก นร ให้ จับเวลาแต่ละข้อไวยากรณ์และศัพท์ไม่ควรเกิน สองนาทีครึ่ง ทำให้ เปลี่ยนคนพื้ืนฐานอ่อนให้แข็งเท่ากับ นร ต่างชาติ และ ทำข้อสอบ TOEIC ทัน พร้อมทั้ง มีการสอบทุกสองชั่วโมงกับข้อสอบไวยากรณ์จับเวลาเพื่อฝึก นร วางแผนเวลาก่อนลงสนามจริง

4.8 เรียนบทความการอ่านและสอบการอ่านจับเวลาจริงทุกสองชั่วโมงด้วยปริมาณบทความและศัพท์ยากเท่ากับการสอบจริง รวมทั้ง สอบการอ่านทุกสองชั่วโมงจับเวลาจริง 20 หรือ 40 นาที บวกทั้ง การสอบไวยากรณ์จับเวลาจริง 25 นาที โดยที่ เรียนบทความการอ่านก่อนการสอบการอ่าน ด้วยปริมาณบทความและศัพท์ยากเท่ากับการสอบจริง
 
( หลักสูตรราคา 11,999 บาท )

----
 
3. คอร์สเรียน TOEIC คอร์สกึ่งไพรเวท ไม่จำกัดชั่วโมง สมัครแล้วเรียนทันที เร่งเรียนเร่งสอบ ปูพื้นฐานไวยากรณ์ ความรู้เรื่องเสียง การอ่าน ศัพท์ แต่ยกเว้น Connecting Word


3.1 การปูพื้นฐานไวยากรณ์อ้างอิงทุกตำแหน่งในโครงสร้างประโยคครบทุกตัว

 โดยปูพื้นฐานโครงสร้างประโยคนับตั้งแต่ตำแหน่งประธาน กิริยา ส่วนเติมเต็ม กรรม ส่วนขยาย อันได้แก่ คำ Noun , Action Verb , Verb แสดงความรู้สึก , Adjective ที่แปลงจาก Verb ที่ใช้สอบ TOEIC ทุกรูปแบบ ,Word Order , Pronoun , Of-Noun , Of-Pronoun , Gerund , To-Verb , Noun Clause , Helping Verb , Linking Verb ในตำรา , Linking Verb นอกตำรา , That-Clause , การลดรูปประโยคย่อย , กลุ่มคำ Noun , กลุ่มคำ Preposition และ Preposition เก็งที่ TOEIC ออกสอบบ่อย , กลุ่มคำ Participle โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การสอบที่ออกสอบมากที่สุดของไวยากรณ์ TU-GET ที่ Verb Active Passive Voice , การนำ Verb แปลงเป็น Active Passive In Meaning และ ลำดับเวลาเรื่อง Tense ที่อยู่ในหมวด Active Passive Voice

3.2 การปูพื้นฐานเทคนิคการจำด้วยระบบสมอง และ การไม่ต้องจำศัพท์ทั้งหมดด้วยเทคนิคเดาศัพท์ยากด้วยชิ้นส่วนคำอันเป็นเทคนิคสากลที่เดียวในประเทศไทย

 เทคนิคเดาศัพท์ผ่าชิ้นส่วนคำสำหรับข้อศัพท์ยากทุกตัวเลือกในข้อ Word Choice และ การเรียน Suffix 40 กว่าตัว ที่ช่วยตัวตัวเลือกทิ้งข้อที่เป็น Word Form ซึ่ง Word Choice , Word Form ของ TU-GET ยากกว่าของ TOEIC พร้อมทั้ง ซ้อมสอบข้อศัพท์ยากในคลังข้อสอบ ที่สถาบันแปลงมาจาก TOEFL Paper Based มากกว่า 500 ข้อ ซึ่งยากเท่ากันหรือยากกว่าข้อไวยากรณ์ใน TU-GET และ ซับซ้อนพลิกแพลงกว่าแบบฝึกหัดในท้องตลาด

3.3 การแก้ Earing เพี้ยนด้วยความรู้เรื่องเสียงที่ละเอียดที่สุด สำเนียงอเมริกัน กับ สำเนียง อังกฤษ และ อุปสรรคสำเนียงฝรั่ง

 เป้าหมายเพื่อ รับมือการฟังเร็ว รวมทั้ง การปรับ Earing ที่เพี้ยนของผู้สอบ รวมทั้ง ความแตกต่างสำเนียงอเมริกันกับสำเนียงอังกฤษ เรียงตามสระ A E I O U และ พยัญชนะเสียงสระ H V W Y R TH เสียงขึ้น เสียงลง เสียงสั้น เสียงกระแทก และ อุปสรรคสำเนียงฝรั่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การแยกเสียงจากการลากเสียง รวมทั้ง เสียงอม เสียงหด เสียงแทรก ทำให้ฟังไ้ด้เสียงกรอกลงไปในช่องว่างของการสอบการฟัง IELTS และ ฟังได้เสียงแล้วกาข้อสอบได้ทันทีกับคำถามการฟังข้อมูลดิบ

3.4 การฝึกถอดคำภาษาอังกฤษจากเสียงและจากรูปประโยคทั้งขนาดสั้น กลาง และ ยาว

 เป้าหมายเพื่อต้องการงัดคำออกจากเสียงและประโยคให้ได้มากที่สุด ปริมาณคำที่งัดได้โดย Earing ไม่เพี้ยนแปรผันตรงกับคะแนน กับ การซ้อมเพียงรอบเดียวไม่มีการวนเทปซ้อม ฝึกการงัดคำในคราวเดียวภายหลังจบประโยคไม่เกินหนึ่งวินาทีในทุกสำเนียงอเมริกัน และ สำเนียงอังกฤษมาตรฐาน เนื่องจากวนเทปหลายครั้ง นร ยิ่งแย่ เพราะ การสอบไม่มีวนเทป พร้อมทั้ง ทฤษฎีระบบสมองเกี่ยวกับการจำคำขณะฟัง ขณะฟัง ให้โดน Key Word ในประโยค ด้วยเทคนิคการเดาตำแหน่งคำและโครงสร้างประโยคล่วงหน้าขณะฟัง

ุ3.5 การซ้อม และ สอบทุกสองชั่วโมง

 เป้าหมายเพื่อเรียนรู้เทคนิคการกาข้อสอบปรนัยของ TOEIC และฟังแล้วกาทันทีในการสอบการฟัง IELTS ทั้งคำถามการฟังประเภทข้อมูลดิบ และ คำถามการฟังประเภทประเด็นเนื้อเรื่อง รวมทั้ง มีการซ้อมทำลาย Earing เพี้่ยน และ การสอบทุกชั่วโมงหลังการซ้อมทำลาย Earing เพี้ยน


3.6 การเรียนตัวชี้วัดพัฒนาการอ่านมากกว่า 20 ตัว และ ขั้นตอนการอ่านเพื่อการอ่านเร็ว บริหาร Key Word และ รับมือบทความที่มีศัพท์ยากมาก
 
 เทคนิคการอ่านเร็วด้วย Key Word ภาษาอังกฤษ ร่วมกับ Skimming and Scanning และ เทคนิคหาประโยคประเด็นด้วย Key Word และ การตอบคำถามการอ่านแบบข้อมูลดิบด้วย Key Word และ ตัวตัวเลือกทิ้งของคำถามการอ่านแบบประเด็นเนื้อเรื่องด้วย Key Word รวมทั้ง เทคนิคการเดาศัพท์ยากในบทความด้วยการใช้ศัพท์ง่ายในบทความ รวมทั้ง การย้อนข้อมูลจาก Key Word คำถามไปยังเนื้อเรื่องเพื่อเช็คคำตอบ

3.7 ซ้อมสอบไวยากรณ์ในคลังข้อสอบ ที่สถาบันแปลงมาจาก TOEFL Paper Based มากกว่า 500 ข้อ ซึ่งยากเท่ากันหรือยากกว่าข้อไวยากรณ์ในการสอบ TOEIC และ คลังข้อสอบคล้ายหรือเหมือนกับข้อสอบจริงหลายข้อ ซึ่งแบบฝึกหัดตามท้องตลาดทำไม่ได้เพราะเป็นไวยากรณ์ง่ายกว่าข้อสอบจริงอย่างต่ำสองเท่า และ ข้อในคลังสอบจะมีความซับซ้อนพลิกแพลงกว่าแบบฝึกหัดในท้องตลาด โดยที่ เฉลยภาษาอังกฤษแนวเหตุผลทุกตัวเลือกทุกข้ออย่างละเอียดเพื่อรับมือข้อ ไวยากรณ์และศัพท์ยากที่พลิกแพลง ให้ นร จดให้ละเอียด รวมทั้ง ฝึก นร ให้ จับเวลาแต่ละข้อไวยากรณ์และศัพท์ไม่ควรเกิน สองนาทีครึ่ง ทำให้ เปลี่ยนคนพื้ืนฐานอ่อนให้แข็งเท่ากับ นร ต่างชาติ และ ทำข้อสอบ TOEIC ทัน พร้อมทั้ง มีการสอบทุกสองชั่วโมงกับข้อสอบไวยากรณ์จับเวลาเพื่อฝึก นร วางแผนเวลาก่อนลงสนามจริง

3.8 เรียนบทความการอ่านและสอบการอ่านจับเวลาจริงทุกสองชั่วโมงด้วยปริมาณบทความและศัพท์ยากเท่ากับการสอบจริง รวมทั้ง สอบการอ่านทุกสองชั่วโมงจับเวลาจริง 20 หรือ 40 นาที บวกทั้ง การสอบไวยากรณ์จับเวลาจริง 25 นาที โดยที่ เรียนบทความการอ่านก่อนการสอบการอ่าน ด้วยปริมาณบทความและศัพท์ยากเท่ากับการสอบจริง

( หลักสูตร ราคา 7,499 บาท )

----
2. หลักสูตรเพิ่มคะแนนสอบ TOEIC เร่งรัด แบบไม่จำกัดชั่วโมง ไพรเวทหรือเลือกเวลาเรียน สมัครแล้วเรียนทันที เร่งเรียนเร่งสอบ อ โทรตาม นร มาเรียน ไม่ปูพื้นฐานไวยากรณ์ แต่ปูพื้นฐานการอ่าน ศัพท์ และ ฟัง และ เริ่มตะลุยโจทย์ไวยากรณ์ กับ ศัพท์ยาก

2.1 การแก้ Earing เพี้ยนด้วยความรู้เรื่องเสียงที่ละเอียดที่สุด สำเนียงอเมริกัน กับ สำเนียง อังกฤษ และ อุปสรรคสำเนียงฝรั่ง

 เป้าหมายเพื่อ รับมือการฟังเร็ว รวมทั้ง การปรับ Earing ที่เพี้ยนของผู้สอบ รวมทั้ง ความแตกต่างสำเนียงอเมริกันกับสำเนียงอังกฤษ เรียงตามสระ A E I O U และ พยัญชนะเสียงสระ H V W Y R TH เสียงขึ้น เสียงลง เสียงสั้น เสียงกระแทก และ อุปสรรคสำเนียงฝรั่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การแยกเสียงจากการลากเสียง รวมทั้ง เสียงอม เสียงหด เสียงแทรก ทำให้ฟังไ้ด้เสียงกรอกลงไปในช่องว่างของการสอบการฟัง IELTS และ ฟังได้เสียงแล้วกาข้อสอบได้ทันทีกับคำถามการฟังข้อมูลดิบ

2.2 การฝึกถอดคำภาษาอังกฤษจากเสียงและจากรูปประโยคทั้งขนาดสั้น กลาง และ ยาว

 เป้าหมายเพื่อต้องการงัดคำออกจากเสียงและประโยคให้ได้มากที่สุด ปริมาณคำที่งัดได้โดย Earing ไม่เพี้ยนแปรผันตรงกับคะแนน กับ การซ้อมเพียงรอบเดียวไม่มีการวนเทปซ้อม ฝึกการงัดคำในคราวเดียวภายหลังจบประโยคไม่เกินหนึ่งวินาทีในทุกสำเนียงอเมริกัน และ สำเนียงอังกฤษมาตรฐาน เนื่องจากวนเทปหลายครั้ง นร ยิ่งแย่ เพราะ การสอบไม่มีวนเทป พร้อมทั้ง ทฤษฎีระบบสมองเกี่ยวกับการจำคำขณะฟัง ขณะฟัง ให้โดน Key Word ในประโยค ด้วยเทคนิคการเดาตำแหน่งคำและโครงสร้างประโยคล่วงหน้าขณะฟัง

ุ2.3 การซ้อม และ สอบทุกสองชั่วโมง

 เป้าหมายเพื่อเรียนรู้เทคนิคการกาข้อสอบปรนัยของ TOEIC และฟังแล้วกาทันทีในการสอบการฟัง IELTS ทั้งคำถามการฟังประเภทข้อมูลดิบ และ คำถามการฟังประเภทประเด็นเนื้อเรื่อง รวมทั้ง มีการซ้อมทำลาย Earing เพี้่ยน และ การสอบทุกชั่วโมงหลังการซ้อมทำลาย Earing เพี้ยน

2.4 การปูพื้นฐานเทคนิคการจำด้วยระบบสมอง และ การไม่ต้องจำศัพท์ทั้งหมดด้วยเทคนิคเดาศัพท์ยากด้วยชิ้นส่วนคำอันเป็นเทคนิคสากลที่เดียวในประเทศไทย

 เทคนิคเดาศัพท์ผ่าชิ้นส่วนคำสำหรับข้อศัพท์ยากทุกตัวเลือกในข้อ Word Choice และ การเรียน Suffix 40 กว่าตัว ที่ช่วยตัวตัวเลือกทิ้งข้อที่เป็น Word Form ซึ่ง Word Choice , Word Form ของ TU-GET ยากกว่าของ TOEIC พร้อมทั้ง ซ้อมสอบข้อศัพท์ยากในคลังข้อสอบ ที่สถาบันแปลงมาจาก TOEFL Paper Based มากกว่า 500 ข้อ ซึ่งยากเท่ากันหรือยากกว่าข้อไวยากรณ์ใน TU-GET และ ซับซ้อนพลิกแพลงกว่าแบบฝึกหัดในท้องตลาด

2.5 การเรียนตัวชี้วัดพัฒนาการอ่านมากกว่า 20 ตัว และ ขั้นตอนการอ่านเพื่อการอ่านเร็ว บริหาร Key Word และ รับมือบทความที่มีศัพท์ยากมาก
 
 เทคนิคการอ่านเร็วด้วย Key Word ภาษาอังกฤษ ร่วมกับ Skimming and Scanning และ เทคนิคหาประโยคประเด็นด้วย Key Word และ การตอบคำถามการอ่านแบบข้อมูลดิบด้วย Key Word และ ตัวตัวเลือกทิ้งของคำถามการอ่านแบบประเด็นเนื้อเรื่องด้วย Key Word รวมทั้ง เทคนิคการเดาศัพท์ยากในบทความด้วยการใช้ศัพท์ง่ายในบทความ รวมทั้ง การย้อนข้อมูลจาก Key Word คำถามไปยังเนื้อเรื่องเพื่อเช็คคำตอบ

2.6 ซ้อมสอบไวยากรณ์ในคลังข้อสอบ ที่สถาบันแปลงมาจาก TOEFL Paper Based มากกว่า 500 ข้อ ซึ่งยากเท่ากันหรือยากกว่าข้อไวยากรณ์ในการสอบ TOEIC และ คลังข้อสอบคล้ายหรือเหมือนกับข้อสอบจริงหลายข้อ ซึ่งแบบฝึกหัดตามท้องตลาดทำไม่ได้เพราะเป็นไวยากรณ์ง่ายกว่าข้อสอบจริงอย่างต่ำสองเท่า และ ข้อในคลังสอบจะมีความซับซ้อนพลิกแพลงกว่าแบบฝึกหัดในท้องตลาด โดยที่ เฉลยภาษาอังกฤษแนวเหตุผลทุกตัวเลือกทุกข้ออย่างละเอียดเพื่อรับมือข้อ ไวยากรณ์และศัพท์ยากที่พลิกแพลง ให้ นร จดให้ละเอียด รวมทั้ง ฝึก นร ให้ จับเวลาแต่ละข้อไวยากรณ์และศัพท์ไม่ควรเกิน สองนาทีครึ่ง ทำให้ เปลี่ยนคนพื้ืนฐานอ่อนให้แข็งเท่ากับ นร ต่างชาติ และ ทำข้อสอบ TOEIC ทัน พร้อมทั้ง มีการสอบทุกสองชั่วโมงกับข้อสอบไวยากรณ์จับเวลาเพื่อฝึก นร วางแผนเวลาก่อนลงสนามจริง

2.7 เรียนบทความการอ่านและสอบการอ่านจับเวลาจริงทุกสองชั่วโมงด้วยปริมาณบทความและศัพท์ยากเท่ากับการสอบจริง รวมทั้ง สอบการอ่านทุกสองชั่วโมงจับเวลาจริง 20 หรือ 40 นาที บวกทั้ง การสอบไวยากรณ์จับเวลาจริง 25 นาที โดยที่ เรียนบทความการอ่านก่อนการสอบการอ่าน ด้วยปริมาณบทความและศัพท์ยากเท่ากับการสอบจริง

( หลักสูตรราคา 5499 บาท )
----


1. คอร์สรายชั่วโมง เฉพาะการตะลุยโจทย์ไวยากรณ์และศัพท์ และ ซ้อมสอบการอ่าน รวมทั้ง ซ้อมสอบการฟัง สำหรับ TOEIC แต่ไม่มีการปูพื้นฐานโครงสร้างไวยากรณ์ ไม่มีปูพื้นฐานตัวชี้วัดการอ่าน ไม่มีปูพื้นฐานเรื่องศัพท์ และ ไม่มีปูพื้นฐานความรู้เรื่องเสียงภาษาอังกฤษ

( หลักสูตร ราคา 3 ชั่วโมงห้าร้อยบาท )

-----

######## แนวทางการสอนของสถาบันจนถึงข้างล่างสุด ########

นร ไทย โดยส่วนใหญ่ ยังไม่สามารถรับมือข้อสอบ TOEIC ที่ปรับยากมากที่สุด นับตั้งแต่ ปี 2013 เป็นต้นไป โดยที่ นักเรียนยังได้คะแนนต่ำหลายครั้งได้คะแนนสูงขึ้นยากมาก นร คิดอย่างไรกับการเรียนการสอบดังกล่าว ท่ามกลางกับการสอบ TOEIC ที่ศูนย์สอบร่วมกับชาวต่างชาติที่เข้ามาสอบมากขึ้นและชาวต่างชาติดังกล่าวสามารถใช้ความรู้ครบถ้วน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ชาวผิวดำอัฟริกา คนยุโรป และ มากที่สุด คือ ชาวฟิลิปปินส์ เนื่องจากข้อสอบ TOEIC มีมากกว่าหนึ่งร้อยชุด และ ไม่มีใครจำข้อสอบออกมาได้ รวมทั้ง แบบฝึกหัดตามท้องตลาดง่ายกว่าข้อสอบ TOEIC จริงสามเท่า ยิ่งไปกว่านั้น ข้อสอบ TOEIC ยุคปรับยากในปัจจุบันจะเร่งให้ผู้สอบคนไทยกาข้อสอบทิ้งเกือบทั้งหมด ในขณะที่ การสอบ IELTS ยังยากเท่าเดิม ( รบกวน นร ดู ความรู้เชิงลึกสอบ IELTS ในอีกหลายบรรทัดข้างล่าง )

โีรงเรียนเลี่ยงการประชาสัมพันธ์ที่เกินจริง เลี่ยงการใช้คำว่า อันดับหนึ่ง เพราะ การประชาสัมพันธ์เกินจริง เชื่อว่า มันไม่ได้เกิดประโยชน์อะไรเลย และ มันไม่ได้ช่วยให้ นร พื้นฐานอ่อนสามารถทำข้อสอบ TOEIC ที่ถูกปรับยากขึ้นเพื่อให้คะแนนขึ้นจากเดิมได้ นอกจากนั้น การที่คะแนนขึ้นได้ยาก เพราะ ผู้สอบไม่มีความรู้ที่แตกต่างจากคนอื่นในห้องสอบในรอบเดียวกัน ทำให้คะแนนขึ้นยาก และ คะแนนจะเกาะกลุ่มที่ต่ำกว่า Mean ในระบบการจัดอันดับตามระบบ Percentile Rank หรือ Z Score ของการคิดคะแนน TOEIC ในปัจจุบัน

โดยปกติสถานที่ิติวแต่ละแห่งมันมีความแตกต่างกัน ไม่ใช่ติวเหมือนกัน ผู้สอบที่ไปติวและสอบไม่ได้ไม่ได้หมายความว่า อีกสถานที่ติวอีกแห่งจะทำให้สอบไม่ได้ สิ่งที่ทำให้เกิดความแตกต่างระหว่างโรงเรียนติว คือ ความรู้ที่มอบให้ผู้ที่มาติวที่แตกต่างกัน ผลลัพธ์การสอบย่อมแตกต่างกัน ความรู้ที่ทำให้ผู้สอบได้ผลคะแนนที่แตกต่างจากผู้สอบในรอบเดียวกัน หรือ ความรู้ลงลึกที่ทำให้เรียกคะแนนจากผู้ตรวจของ TOEIC , IELTS ย่อมเป็นเรื่องสำคัญ

เนื่องจากข้อสอบ TOEIC ปรับยากขึ้น แต่ IELTS ยากในระดับมาตรฐานเดิม โดยจำนวนข้อ TOEIC ที่เป็นไวยากรณ์ในส่วนศัพท์ยากเพิ่มขึ้นแทนที่ไวยากรณ์ การฟังภาษาอังกฤษเร็วมาก บทความการอ่านยาวเพิ่มมากขึ้นอย่างต่ำ 3 หน้า A4 การสอบ TOEIC จึงเป็นการทดสอบความรู้ที่ลงลึกและตรงกับการสอบ รวมทั้ง ข้อสอบ TOEIC ยังทดสอบระบบคิดเป็นขั้นตอนของผู้สอบ เพื่อนายจ้างองค์กรใหญ่จะได้คัดเลือกบุคลากรผ่านการสอบ TOEIC ในคะแนนระดับสูงได้ การสอบที่ไม่ใช้ความรู้ หรือ ใช้ความรู้ไม่ตรง เช่น การสอบฟัง TOEIC , IELTS ฟังรอบเดียว แต่ระบบสอนที่วนเทปให้ฟังหลายครั้ง ผู้สอบจะสอบฟังภาษาอังกฤษ TOEIC จริงที่เร็วและเป็นรอบเดียวไม่ได้ เป็นต้น ผู้สอบจะสอบคะแนน TOEIC , IELTS ขึ้นยากมาก รวมทั้ง นร ผู้สอบที่ไม่มีความแตกต่างจากผู้สอบคนอื่นในรอบสอบนั้น คะแนนจะขึ้นยาก โดยเฉพาะไม่มีคนแก้ Earing เพี้ยนให้ผู้สอบ หรือ ผู้สอบอ่านช้ามาก ผู้สอบจะคะแนนTOEIC ขึ้นยาก เช่นกัน


 สถาบันสอนความรู้เรื่องเสียงของภาษาอังกฤษ อุปสรรคสำเนียงฝรั่ง และ แก้ Earing เพี้ยนของผู้สอบ ความรู้เรื่องเสียงภาษาอังกฤษที่ครบมากที่สุด การแยกเสียงจากคำเสียงพ้องป้องกัน Earing เพี้ยน การเรียนรู้เสียงขึ้นและเสียงราบ เสียงสั้น และ เสียงยาว เพื่อแก้ Earing เพี้ยน และ เพื่อรับมือการฟังเร็วของข้อสอบ TOEIC ที่ปรับยากขึ้น ที่เดียวในประเทศไทย โดยเฉพาะมีการเก็งศัพท์ยากที่ใช้ในการสอบการฟังที่เป็นอุปสรรคต่อการฟังของคนพื้นฐานอ่อน แต่ทว่า ต้องสอนเทคนิคการผ่าชิ้นส่วนคำเทียบราก และ การเทียบ KeyWord ตัดตัวเ่ลือกปรนัยทิ้ง เนื่องจาก นร พื้นฐานอ่อน หรือ พอมีพื้นฐานแต่ไม่ท่องศัพท์มาก หรือ ท่องศัพท์แล้วไม่มีในตัวเลือก เทคนิคเดาศัพท์แบบผ่าชิ้นส่วนคำศัพท์ยากภาษาอังกฤษในเชิงวิทยาศาสตร์และภาษาศาสตร์ดังกล่าวเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

 สถาบันมีการพัฒนาคลังข้อสอบไวยากรณ์ที่ปรับจาก TOEFL Paper Based มีระดับความยากเทียบกับข้อสอบไวยากรณ์ของ TOEIC ปัจจุบันที่เดียวในประเทศไทย และ มีออกซ้้ำในข้อสอบ TOEIC ในระดับความยากเท่ากัน พร้อมทั้ง ขั้นตอนสำหรับการอ่านเพื่อตอบคำถามการอ่านแบบข้อมูลดิบและแบบถามเนื้อเรื่องกับตัวชี้วัดการอ่าน 30 ตัว ที่เดียวในประเ่ทศไทย มีการซ้อมและสอบจริงทุกสองชั่วโมงและสถาบันมีสูตรพยากรณ์คะแนน TOEIC ล่วงหน้าในระบบการคิดคะแนน TOEIC แบบจัดอันดับระบบ Percentile Rank บวกลบ 15 คะแนนที่เดียวในประเทศไทย และ ซ้อมกับสอบในการติว IELTS เช่นกัน

ด้วยระบบการสอนไม่จำกัดชั่วโมง ยืดหยุ่นเวลาเรียน เร่งเรียนเร่งสอบ นร ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม มีส่วนลดค่าเรียน ลดภาระให้ นร ปูพื้นฐานให้ นร ฟรี ไม่มีสอนแต่แบบฝึกหัดอย่างเดียว และ ปูพื้นฐานไม่เกิน 15 ชั่วโมง แล้วลุยซ้อมลุยสอบทุกสองชั่วโมง รวมแล้วไม่เกิน 40 ชั่วโมง ตามสถิติเิดิมทั้งหมด ที่ผ่านมาไม่ต่ำกว่า สี่ปี จะสามารถผลักดันให้ นร พื้นฐานอ่อน หรือ พื้นฐานปานกลาง สามารถสอบได้จริง โดยคะแนนเพิ่มขึ้นมาก หรือ คะแนนก้าวกระโดด ได้ในทุก 15 - 30 วัน ขึ้นรายชื่อผลการสอบ ขึ้นบนเว็ปทุก 15 วัน พร้อมหลักฐานใบคะแนน ที่เว็ปบอร์ด www.krugrienktutor.com
 
 การผลักดันให้ นร สอบได้ และ ขึ้นรายชื่อคะแนนพร้อมหลักฐาน บนเว็ป อย่างต่อเนื่อง เป็นการแสดงถึง การสอนแล้วตั้งใจรับผิดชอบผลการสอบ นร อย่างตรงไปตรงมา เป็นการประกันผลสอบ ที่เกิดประโยชน์ มากกว่า การสอนที่สอน นร อย่างไรก็ได้ เพราะว่า ไม่ต้องรับผิดชอบขึ้นรายชื่อคะแนน นร พร้อมหลักฐานคะแนน บนเว็ป อย่างต่อเนื่อง ตามระยะเวลาที่กำหนด และ โรงเรียนเป็นคลาสแรกที่ให้ผู้เรียนเืลือกเวลาเรียนแบบยืดหยุ่นเวลาใดก็ได้ นร สมัครเรียน เรียนได้ทันที ไม่ต้องมานั่งรอเปิดคลาส ซึง่ไม่เกิดประโยชน์กับ นร เช่นกัน รวมทั้ง โรงเรียนทำบัตรส่วนลดการสอบ TOEIC ส่วนลด 300 บาท แบบ Unlimited หรือ แบบตลอดชีพ ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย

สถาับันรับประกันผล TOEIC 750+ สำหรับ นร พื้นฐานแข็งอยู่แล้ว และ รับประกันผล นร พื้นฐานอ่่อน มีคะแนนก้าวกระโดด เพราะ จากหลักฐานที่ สถาบันทำให้ นร สอบได้มากกว่า 700 จำนวนมาก และ นร พื้นฐานอ่อน สอบผ่านเกณฑ์ ได้ไม่ยาก รวมถึง การรับประกันผล IELTS 6.5 และ TU-GET > 501 เป็นต้นไป


การรับประกันผล TOEIC , IELTS , TU-GET ที่ตรงไปตรงมาที่สุด คือ สถาบันจำเป็นต้องให้ นร พื้นฐานอ่อน แนะนำ ให้ปูพื้นฐานให้มีความรู้ที่ไม่ต้องเรียนเยอะ และ เรียนแค่ อย่างน้อยที่สุดที่ใช้สอบ TOEIC , IETLS , TU-GET แล้วทำให้คะแนนเพิ่มขึ้นได้มาก โดยเป็นการสอนภาษาอังกฤษที่ไม่ใช่สอนยัดให้จำ หรือ บังคับให้จำ ที่ไม่เกิดประโยชน์อะไรกับ นร ทั้งสิ้น เป็นการสอนปูพื้นทักษะระดับประโยค โครงสร้างประโยค แบบเดียวที่ นร อินเดียเรียน ด้วยการสอนภาษาอัีงกฤษทุกเรื่อง เป็นแผนผัง ไดอะแกรม อธิบายการเชื่อมโยง ลากเส้น ทุกเรื่องเป็น Step ขั้นตอน ทำให้ โดยสถิติทั้งหมด นร พื้นฐานอ่อน หรือ พื้นฐานแข็ง เข้าใจเรื่องยากที่ใช้สอบ TOEIC ได้เร็วมาก เช่น Active , Passive Voice ผสม Tense ที่ซับซ้อน หรือ Active , Passive in Meaning ทำให้ นร พื้นฐานอ่อนมีความรู้แน่นมาก

นอกจากนั้น สถาบันสอนความรู้เรื่องเสียงภาษาอังกฤษ และ อุปสรรคสำเนียงฝรั่ง เป็นที่เดียวที่ละเอียดมากที่สุดในประเทศไทย เพื่อรับมือการฟังเร็ว โดยเฉพาะ ความแตกต่างของสำเนียง Great Britain กับ สำเนียงอเมริกัน มีความแตกต่างกัน นอกจากนั้น การสอบการฟัง TOEIC จะเป็นสำเนียงของอเมริกันโดยส่วนใหญ่ แต่ทว่า การสอบการฟัง IELTS จะเป็นสำเนียง Great Britain ทั้งหมด อาจารย์มีเฉลยการเขียน Writing ของ Simon ที่ดีที่สุดในโลกและละเีอียดที่สุดทั้งสองข้อของ Writing ของ IELTS และ อาจารย์มีไฟล์ script การพูดตัวอย่างที่ใช้สอบจริง และ เฉลยข้อสอบการเขียนบางข้อ ของศูนย์สอบ IELTS ของ British Council รวมทั้ง ไฟล์รวบรวมรูปแบบประโยคที่ใช้สำหรับการพูดเป็น Informal Language และ ไฟล์รวมรูปแบบประโยคการเขียนเชิงย่อหน้าแบบต่างๆ และ รูปแบบประโยคที่ใช้เขียน Writing ข้อสอง ที่อาจารย์ให้ นร ใช้โครงสร้างรูปแบบประโยค และ ศัพท์ยากบางตัวซึ่งส่วนใหญ่เป็นคำคุณศัพท์ เพื่อทำให้การเขียนทั้งข้อหนึ่งและข้อสองได้คะแนนสูงขึ้น ก่อนที่จะทำการบ้าน หรือ สอบทุกสองชั่วโมง อาจารย์ต้องปูพื้นฐานโครงสร้างประโยคและไวยากรณ์บางเรื่องเป็นหลักสูตรเดียวกับที่เรียนในอินเดียไว้สอบปรับพื้นฐาน นร พื้นฐานอ่อนมาหลายรุ่นแล้วนะครับ การเรียนความรู้ตัวชี้วัดฟังทุกตัว โมเดลการฟังตามระบบสมอง ความรู้ตัวชีิ้วัดการอ่านทุกตัว โดยที่อาจารย์ไม่ได้คิดเงินเพิ่มกับการปูพื้นฐาน

 ส่วนการปูพื้นฐานโครงสร้างประโยคและไวยากรณ์บางเรื่องที่ใช้สอบ TOEIC เช่น Preposition , Adverb , Active Passive Voice , Active Passive Meaning , Connecting Words เพื่อให้ นร พื้นฐานอ่อนมีความรู้ในการทำคลัีงข้อสอบของสถาบันที่แปลงมาจาก TOEFL-Paper-Based ที่มีระดับความยากเท่ากับข้อสอบ TOEIC จริง ซึ่งข้อสอบ TOEIC จริงเป็นชุดเจ้าเดียวกันกับเจ้าของ TOEFL คือ Education Training System ที่เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ข้อสอบ สถาบันสามารถพัฒนา นร พื้นฐานอ่อนหลายรุ่นด้วยการสอบคลังข้อสอบดังกล่าว และ สถาบันสอนเทคนิคผ่าชิ้นส่วนคำเทียบรากเป็นการช่วย นร พื้นฐานอ่อนมาหลายรุ่นทำคะแนนเรื่องศัพท์ยาก Word Choice ในข้อสอบ TOEIC จริงได้คะแนนมากกว่าครึ่งหนึ่ง ประกอบกับ การสอบการฟัง การอ่านในปริมาณเดียวกับการสอบจริงทุกสองชั่วโมง เพื่อฝึกให้ นร พื้นฐานอ่อนกาข้อสอบและตัดตัวเืลือกเป็น ซึ่งมีผลต่อคะแนนการสอบ TOEIC ของ นร มีอิทธิพลถึง 40 %

หลังจากนั้น พร้อมลุยซ้อมลงลึก นร แต่ละคน ทำลาย Error ของ การฟัง การอ่าน ไวยากรณ์ และ ศัพท์ ตามตัวชี้วัดที่มากกว่า 100 ร้อยตัว พร้อมทั้ง สอบทุก 2 ชั่วโมง กับ ข้อสอบในระดับความยากเดียวกันกับข้อสอบ TOEIC IELTS TU-GET ที่สอบจริง ทำให้ สถาบัน สามารถ เก็บข้อมูลการซ้อมการสอบ ของ นร แต่ละคน เข้าสู่สูตรพยากรณ์คะแนน TOEIC ล่วงหน้า ( สถาบันเป็นที่เีดียวในประเทศไทย ) พยากรณ์คะแนนที่แม่นยำบวกลบสิบแต้มเป็นการลดความเสี่ยงของ นร ก่อนสอบจริง รวมถึง การพยากรณ์คะแนน IELTS และ TOEIC ได้

กรณี นร ที่สอบทุกสองชั่วโมงกับสถาบัน แล้วคะแนนไม่ผ่านเกณฑ์ ทำให้พยากรณ์คะแนนล่วงหน้า ออกมาน้อย ตามสถิติทั้งหมดที่ผ่านมา นร พื้นฐานอ่อนสอบได้และขึ้นรายชื่อจำนวนมาก สถาบันมีวิธีเร่ง นร พื้นฐานอ่อนให้คะแนนสอบผ่านเกณฑ์กับสถาบัน ไม่เกิน 40 ชั่วโมง ( นร ควรมาเรียนต่อเนื่องหรือเรียนเกือบทุกวัน ถ้าไม่ต่อเนื่องสถาบันมีวิธีช่วย นร )

เมื่อพัฒนาตัวเองสอบทุก 2 ชั่วโมง กับสถาบันได้คะแนนแค่ใกล้เคียงกับเกณฑ์ ไม่ต้องผ่านเกณฑ์ จากสถิติที่ผ่านมา นร พื้นฐานอ่อนก็สามารถสอบจริง TOEIC , IELTS , TU-GET แล้วคะแนนเพิ่มขึ้นมากหรือก้าวกระโดดได้ ทำให้ นร พื้นฐานอ่อนที่ผ่านระบบการซ้อมทำลาย Error ตามตัวชี้วัด และสอบทุกสองชั่วโมง สามารถคะแนนก้าวกระโดด ดังรายชื่อที่อยู่ที่เว็ปบอร์ด www.krugrienktutor.com

ส่วน นร พื้นฐานแข็ง จะไม่ปูพื้นฐาน แล้ว ลุยสอบกับสถาบันได้เลย สามารถทำได้ ซึ่งราคาคอร์สจะแตกต่างกับคอร์สที่ต้องปูพื้นฐานด้วย

และ เมื่อ นร สอบจริงไปแล้ว สามารถกลับมาทบทวน ลุยสอบ ลุยซ้อม กับสถาบันได้ทุกเมื่อ โดยไม่จ่ายเพิ่ม

การรับประกันผลดังกล่าว เหมาะกับ นร พื้นฐานอ่อนที่คาดหวังคะแนนระดับสูงขึ้น แต่ต้องการความรู้ลงลึกทำลาย Error ตัวต่อตัว เป็นช่วยให้ ผู้สอบที่พื้นฐานอ่อนพัฒนาได้เร็ว ปรับศัีกยภาพตัวเองให้สอดคล้องกับข้อสอบที่ปรับยากขึ้นได้ แตกต่างจาก การรับประกันผลที่อ้างคะแนนสูงมาก แต่สอนเสร็จ นร สอบแล้ว ไม่ขึ้นรายชื่อ นร พื้นฐานอ่อน แล้วให้ นร พื้นฐานอ่อน กลับมาเรียนซ้ำ ในระบบเดิมที่ทำให้สอบได้คะแนนน้อย และ จ่ายเพิ่ม ซึ่งไม่เกิดประโยชน์อะไร กับ นร ทั้งสิ้น

นร ที่ขึ้นรายชื่อที่คะแนนเพิ่ม ที่เว็ปบอร์ด www.krugrienktutor.com เป็น นร ที่พื้นฐานอ่อนทั้งหมด

เพราะ สถาบันเข้าใจ นร ที่ เรียนหลายที่ สอบหลายครั้ง แต่สอบแล้ว คะแนนยังห่างไกลกับเกณฑ์คะแนน TOEIC , IELTS เพื่อสมัครงานหรือยี่นจบการศึกษา จะมีภาระมากกว่าปกติ โดยที่ นร มาพบกับผู้สอนที่โรงเรียน เมื่อสมัครเรียนแล้ว เรียนได้ทันที สถาบันจะไม่ใช้วิธีให้ นร โอนเงินมาก่อน แต่ยังไม่เริ่มสอน

ผู้สอบอ่านเพียงแบบฝึกหัดขายตามท้องตลาดที่ง่ายกว่าข้อสอบจริง โดยไม่ปูพื้นฐาน จะสอบลำบาก เพราะ การสอบ TOEIC , IELTS , TU-GET สมัยใหม่ ต้องใช้ความรู้ที่ไม่มาก แต่ต้องเรียนลงลึก ข้อสอบ TOEIC ปรับเป็นชุดยาก ตั้งแต่ ตค 54 ที่ไม่ซ้ำกับชุดเดิม และ IELTS มาตรฐานระดับสากล สถาบันจำเป็นต้องปูพื้นฐานทักษะระดับประโยคที่ใช้ในหลักสูตรที่อินเดียทำให้รับมือการฟังเร็วอ่านเร็วเขียนพูดได้ ความรู้เรื่องเสียงภาษาอังกฤษ การทำลาย Error ลงลึกการฟังอ่านพูดเขียน และ สอนไวยากรณ์ที่จำเป็น รวมถึง ปรับแบบฝึกหัดถอดมาจากข้อสอบ TOEFL ทำให้แบบฝึกหัด TOEIC ใกล้เคียงข้อสอบจริงที่ศูนย์สอบปรับให้ยากขึ้น รวมถึง การเขียนรูปแบบ For Example,Graph,Cause Reason,Comparison Contrast ให้ นร ไปสอบเขียน IELTS ได้ทันที

สถาบันให้เรียน ปูพื้น ซ้อมทำลาย Error การฟัง การอ่าน ศัพท์ ไวยากรณ์ และ สอบกับข้อสอบจับเวลาจริง ของ TOEIC ทุกสองชั่วโมง สถาบันมีตัวชี้วัดและสูตรพยากรณ์คะแนน TOEIC ล่วงหน้า สถาบันไม่ปล่อยให้ นร ไปสอบจริงตามยถากรรม สถาบันเรียน ซ้อมทำลาย Error การพูดฟังอ่านเขียน และ สอบกับข้อสอบจับเวลาจริง ทุกสองชั่วโมง ของ IELTS สถาบันไม่ปล่อยให้ นร ไปสอบจริงตามยถากรรม

เนื่องจาก ผู้สอนทุกรายไม่เหมือนกัน และไม่จำเป็นต้องเหมือนกัน มันแตกต่างกันที่ระบบสอน ผู้สอบจะมีความมั่นใจในการสอบจริงๆ จำเป็นต้องให้ความสำคัญกับระบบสอนลงลึุก และ ระบบการสอนทำให้ผู้สอบเกิดประโยชน์มากกว่าการประชาสัมพันธ์แต่คุณวุฒิผู้สอนเพียงอย่างเดียว ซึ่งไม่เกิดประโยชน์อันใดมาก

ดูระบบการสอน และ หัวข้อปูพื้นฐาน สำหรับ IELTS TOEIC TU-GET เพิ่มเติมข้างล่าง หลัง รายชื่อ นร ที่คะแนนก้าวกระโดด หรือ หน้า Page หลัก หรือ เว็ปบอร์ด www.krugrienktutor.com


##################

เนื่องจาก สถาบันจำเป็นต้องสอน นักเรียนพื้นฐานอ่อนที่สอบ IELTS สถาบันจำเป็นต้องเขียน โครง การเขียน ย่อหน้า เชิง การยกตัวอย่าง การเขียนเชิงเหตุผล การเขียนเชิงต่อเนื่อง ให้กับ นักเรียนเพื่อไปสอบการเขียนในส่วน Writing Part 2 ส่วนการเขียนเชิงกราฟ และ การเขียนเชิงข้อสอบอื่นที่ไม่ใช่กราฟ เช่น Diagram ที่เป็นการเขียน Writing Part 1 สถาบันจะเขียนตัวอย่างให้ไปสอบเลย แต่ว่า ต้องมีการปูพื้นฐานให้มีความรู้เรื่องทักษะระดับประโยคและ Connecting Words ก่อนที่จะซ้อมและสอบการเขียนกับสถาบัน นอกจากนั้น สถาบันจะมีไฟล์ที่ Download ที่เป็น Template ทั้งหมดใน Internet ที่เกี่ยวกับ การสอบ IELTS ทั้งพูดฟังอ่านเขียน เป็น Content หลายค่าย นอกเหนือจากได้ตำราของสถาบัน โปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ใช้ฝึกการฟัง และ ไฟล์โครงสร้างประโยคและศัพท์ ที่ใช้สอบ IELTS หกพันคำ

โดยเฉพาะการเขียนเชิงกราฟ ใน Part 1 สถาบันต้องเขียนรูปแบบทั้งแบบการเขียนจับประเด็นจากกราฟทั้งกราฟแท่ง กราฟวงกลม กราฟเส้น มาเปรียบเทียบ เป็นการเขียนโครงเชิงเปรียบเทียบเรื่องจำนวน และ เรื่อง Trend ของกราฟ ซึ่งทำให้ นักเรียนไม่ต้องเขียนผิดเวลาสอบ และ จะได้จำนวนคำที่มากกว่า 150 แบบไม่เครียด มีรูปแบบประโยคมากกว่า 20 รูปแบบ
รวมทั้ง การเขียนเชิงบรรยายตารางที่เป็นลักษณะ Discretion Explanation ที่เกี่ยวข้องกับ ข้อมูลที่มากที่สุด น้อยสุด และ สัดส่วน เช่น Percent เป็นต้น
นอกจากนั้น การเขียน IELTS ที่เป็น Part สอง ที่เป็นโจทย์การเขียนเชิงเหตุผล สถาบันมีตัวอย่างการเขียนที่ทำให้ซื้อจำนวนคำได้ไปก่อนประมาณ 180 คำ เป็นคำกลางๆ ที่ใช้ได้กับทุกโจทย์ และ การเขียนเชิงแจกแจงประเด็น ซึ่ง สถาบันจะฝึกให้ นักเรียนพื้นฐานอ่อน ไม่ควรเปลี่ยนจากเนื้อหาภาษาไทยที่ยากไปเป็นภาษาอังกฤษ เพราะจะทำให้นักเรียนเขียนไม่ออก มีการฝึกและสอบให้เขียนในรูปแบบภาษาไทยที่ง่ายแปลงเป็นภาษาอังกฤษที่ไม่ยาก แต่เป็นรูปแบบโครงสร้างประโยคที่ฝรั่งนิยมใช้

การเขียนโครงให้ทั้งหมด ให้ นร จำ เพื่อไปสอบเพื่อช่วย นร พื้นฐานอ่อน เป็นการประกันให้ นักเรียนสถาบันควรจะได้การเขียนมากกว่า 5.5 เป็นต้นไปไปก่อน

สถาบันมีเฉลยรูปแบบการเขียน IELTS จากทั่วโลก โดยเฉพาะเฉลยของ SIMON ทั้งการเขียนข้อที่หนึ่งและข้อที่สอง ที่แรกและที่เดียวในประเทศ

ส่วนการพูด ผู้สอบจำเป็นต้องฝึกแบบโมเดลที่ นักเรียนต้องปูพื้นฐานทักษะระดับประโยค หลังจากนั้น สถาบันจะมีโครงรูปแบบย่อหน้าเชิง For Example ทำให้ใช้ในการพูดตอบโจทย์ทุกข้อของ IELTS ฝึกให้ นักเรียนพูดส่วนต้นของโครงสร้างประโยคก่อน มันจะทำให้พูดทั้งประโยคได้ และ ฝึกและสอบกับสถาบันตามรูปแบบโจทย์ที่สอบ
และ สถาบันจะเขียน Script ให้ผู้สอบพื้นฐานอ่อนสามารถจำได้ทันทีเพื่อไปสอบกับโจทย์การพูดที่นิยมออกสอบ อาทิเช่น เีี่กี่ยวกับ บุคคลสำคัญ สถานที่ ความรู้สึก รสนิยม สิ่งของ เพลง หนัง เป็นต้น

ส่วนการฟัง ผู้สอบต้องเรียนความรู้เรื่องเสียงภาษาอังกฤษ ทั้งเสียง Great Britain English กับ American English อุปสรรคสำเนียงฝรั่ง ทั้งหมด สถาบันสอนที่เดียวในประเทศไทย และ การฝึกทำลาย Error การฟัง เช่น Earing เพี้ยน การฟังแล้วแปะคำเพิ่ม และ การฟังแล้วหยุดคิดแช่คำ สถาบันมี How To ทำลาย Error

ส่วนการอ่าน ผู้สอบต้องเรียนรู้ตัวชี้วัดเกี่ยวกับการอ่านทั้งหมด การโยงจาก Key Word คำถามมายังประเด็นของบทความเพื่อหาคำตอบ และ สถาบันสอนเทคนิคเอา Key Word ศัพท์ง่ายมาใช้เดาศัพท์ยากในบทความ และ เทคนิคการผ่าชิ้นส่วนคำเทียบราก เพื่อใช้เดาศัพท์ยากที่อยู่แบบ Stand Alone ในคำถามการอ่าน

สถาบันต้องกำหนด นักเรียนสถาบัน หลังจากปูพื้นฐานเสร็จก่อน โดยไม่ต้องจ่ายเพิ่ม นักเรียนสถาบันต้องซ้อมและสอบ พูดฟังอ่านเขียน ทุกสองชั่วโมง

นักเรียนสามารถโทรหาอาจารย์ ที่เบอร์ข้างล่าง หลังการประกาศรายชื่อ นร หรือ เข้ามานั่ง Observe ในคลาส IELTS กับ นักเรียนเก่า ได้ ค่าเรียนของสถาบันแบบไม่ต้องจ่ายเพิ่มและได้ Material ทุกอย่าง ในราคาเดียวที่มีส่วนลด ยืดหยุ่นระบุเวลาที่สะดวกเรียนกับอาจารย์ และ เรียนได้เรื่อยๆ สถาบันต้องเน้นให้ นักเรียนสอบให้ได้ เพื่อขึ้นรายชื่อ และ เข้ามาสมัครเรียนแล้วเรียนได้เลย

#####

สถาบันช่วย นร TOEIC ด้วยการทำบัตร นร เป็นส่วนลดการสอบ TOEIC แบบ Unlimit ในฐานะที่สถาบันเป็น Exclusive Partner กับ ศูนย์สอบ TOEIC ประเทศไทย และ สถาบัน Rebate เงินให้กับ นร TOEIC ที่สอบผ่านเกณฑ์เช่นเดียวกัน


#####


...

มีคอร์ส TOEIC ฟังกับอ่าน ตะลุยสอบ 5499 B และ คอร์สตะลุยสอบบวกปูพื้นฐาน 7499 B และ คอร์ส ไพรเวท 12000 B ทั้งหมด รวมถึง คอร์ส IELTS 12000

คอร์สทั้งหมด ไม่จ่ายเพิ่ม สมัครแล้วเรียนทันที ระบบไม่จำกัดชั่วโมง เร่งเรียนเร่งสอบได้

!!!! รวมถึง คอร์สปูพื้นฐานรวมเรียนคอร์สการฟังแบบ Private เพื่อทำลาย Error การฟังแบบลงลึก 9999 บาท

.... สำหรับ คอร์สปูพื้นฐานบวกตะลุยข้อสอบ นอกจากมีส่วนลดตามที่กำหนดแล้ว ... สถาบันมีนโยบายผ่อนเป็นงวดให้ และ ดอกเบี้ยเป็นศูนย์เปอร์เซ็นต์ ...


#####


!@ การประกาศเบอร์มือถือ นร สถาบัน ที่สอบได้ และ การประกาศผลใบคะแนน นร สถาบัน จากศูนย์สอบ TOEIC แบบ Confidential ที่มีตรารับรองจากศูนย์สอบ ที่เว็ปบอร์ด www.krugrienktutor.com เพื่อการันตีแสดงใบคะแนน นร พื้นฐานอ่อนทั้งหมดที่พัฒนาสู่คะแนนระดับสูง ไม่มีการใช้ใบคะแนนของ นร พื้นฐานแข็งมาประชาสัมพันธ์


########### เกณฑ์ของสถาบันที่ใช้ซ้อมก่อนและสอบทุกสองชั่วโมงที่สถาบัน การันตีคะแนนก้าวกระโดด ตามสถิติของ นร สถาบันที่สอบผ่านได้ คะแนนการฟัง > 400 จาก 495 หรือ > 360 จาก 495 #######

สถาบันมีเทคนิคการแยกเสียงสำเนียงฝรั่งที่ฟังยาก ( อมเสียง หดเสียง ลากเสียง ฯลฯ ) เพื่อรับมือการฟังเร็วที่สุดของ โทอิคชุดยาก Redesigned Test และ ข้อสอบ IELTS ที่พัฒนายากขึ้น ซึ่งเป็นสำเนียง ของ Great Britain English

โดยที่ สถาบันมีเทคนิคแยกสำเนียงฝรั่งเทียบเสียงภาษาไทย ให้ นร พัฒนาทักษะการฟังเพื่อเพิ่มประสบการณ์กับการรับมือการฟังเร็ว เช่น เสียงสำเนียงฝรั่งพื้นฐาน กับ คำ Participle ความหมาย Passive ที่ขึ้นเสียงสูงเทียบกับเสียงภาษาไทย หรือ คำที่ลงท้ายด้วยตัว T ที่ไม่ใช่เสียง ต เต่า อย่างที่ นร เข้าใจ และ อื่นๆ อีกมากมาย

รูปแบบประโยคที่อุปสรรคสำเนียงฝรั่ง ที่มีการอมเสียงหดเสียงลากเสียงเสียงเหมือนเสียงคล้ายเสียงหลอน มากกว่า 1000 รูปแบบประโยค ทำให้ นร สถาบันมีคะแนนก้าวกระโดดการฟังและถึงจะสอบในภายหลัง คะแนนการฟังจะถอยหลังยาก .... : )

การที่ นร ฝึกถูกวิธีและเรียนลงลึก ทำให้ นร เกิดความมั่นใจ โดยเฉพาะการรับมือข้อสอบการฟังที่เร็วที่สุดในโลกแบบ TOEIC โดยที่ สถาบันเป็นที่เดียวในประเทศไทยที่แยกสำเนียงฝรั่งเทียบเสียงภาษาไทย และ ประยุกต์ใช้ความรู้ทักษะระดับประโยคทำลาย Noise การฟัง อันเกิดจาก นร ปรุงแต่งเสียงไปเอง หรือ อุปสรรคสำเนียงฝรั่ง 8 แบบ รวมถึง เกณฑ์ที่ต้องฝึกให้ผ่านการซ้อมเพื่อทำให้คะแนนก้าวกระโดดดังนี้

1. ถ้า นร สามารถผ่านเกณฑ์ ในการถอดรูปประโยค Short Talk ได้สอง Short Talk โดยที่อาจารย์เขียนบนกระดาน ภายในการเรียนหนึ่งคาบ นั่นคือ มาตรฐานของ นร สถาบันที่ได้คะแนนการฟังเกิน 360 แน่นอน ( แต่ นร กลับไปบ้านฝึกเองห้ามเขียนลงในกระดาษเพราะทำให้สอบจริงทำไม่ได้ )

2. การสอบข้อสอบนิวโทอิค Part การฟัง ในPart ใด ทุกสองชั่วโมงที่สถาบัน นร คนใดที่สามารถทำคะแนนเกาะได้ 20 ข้อ จาก 30 ข้อ นั่นคือ คะแนนมาตรฐานแค่ครึ่งหนึ่ง ที่สถาบันกำหนดในสูตรพยากรณ์คะแนนโทอิคล่วงหน้า แต่ถ้าใครสามารถทำได้เกาะอยู่ที่ 20 ถึง 25 ข้อ แสดงว่า เป็นเกณฑ์ของ นร สถาบันที่ผ่านมาที่ทำให้ได้คะแนนการฟังมากกว่า 360 ถ้าเกาะที่ 25 ข้อจาก 30 ข้อในการสอบนิวโทอิคจริงในแต่ละ Part การฟัง ติดกันมากกว่า 4 ครั้ง นั่นคือ คะแนนของ นร สถาบันที่ได้เกิน 400 แต้ม

3. นร สถาบัน คนใดที่ ทำลาย Halo Effect และ สามารถถอดรูปประโยคได้อย่างต่ำ 70 % ภายใน 4 วินาที จากการสอนที่มีการแยกสำเนียงฝรั่งแบบอมเสียงหดเสียงลากเสียงเสียงเหมือนเสียงคล้าย เทียบเสียงภาษาไทย กับประโยคระดับความยาวมาก ภายในครั้งแรกที่แยกสำเนียง ถ้า ...ภายในครั้งแรก นั่นคือ นร สถาบันคนนั้น จะได้คะแนนเกิน 400 แต้มแน่นอน ไม่ช้าก็เร็ว

4. นร สถาบันคนใดที่สามารถทำคะแนนสอบ Reading โดยใช้ เทคนิค Reverse Keyword มาช่วยเดา Unseen Vocabulary ได้อย่างคล่องแคล่วและเร็ว รวมถึง การแบ่งตำแหน่งประโยคช่วงอ่าน Skimming และ จิ้มคำระบุ Part of speech ในช่วง Scanning ได้ และ ทำสอบการอ่านนิวโทอิคจับเวลาจริงได้คะแนนเลยครึ่งหนึ่งโดยเฉลี่ยทุกครั้งที่สอบ มีโอกาสได้คะแนนเลย 300 จาก 495 แน่นอน จากประจักษ์พยาน นร สถาบันที่เว็ปบอร์ด www.krugrienktutor.com

5. นร สถาบันคนใดที่สามารถทำคะแนนสอบส่วน Text Completion และ Sentence Completion ที่เป็น การถาม Unseen Vocab มากกว่าจำนวนข้อครึ่งหนึ่งที่นิวโทอิคมีในชุดนั้น ก็สามารถมีโอกาสได้คะแนนเลย 300 จาก 495 แน่นอน จากประจักษ์พยาน นร สถาบันที่เว็ปบอร์ด www.krugrienktutor.com

หมายเหตุ : สถาบันจะทำการแยกสำเนียงฝรั่ง อมเสียง หดเสียง ลากเสียง เสียงเหมือน เสียงคล้าย เสียงหลอน เทียบเสียงภาษาไทย กับรูปแบบประโยคสำเนียงฝรั่ง ระดับพันแบบ รับมือการฟังเร็ว ถอดรูปประโยคอย่างน้อยสุด 70 % ทำลาย Halo Effect การฟัง ก่อน 4 วินาที แปลไทยได้อัตโนมัติไม่ผิดเพี้ยน ตามเทคนิค ที่ นร ต่างชาติใช้

ดังนั้น สถาบันจะเร่ง นร ที่มาเรียนต่อเนื่อง ให้เรียนไวยากรณ์ผ่านรูปประโยคที่ใช้สอบ TOEIC , IELTS , CU-TEP TU-GET ทุกหัวข้อ ลงลึกศัพท์ ลงลึกทำลายอุปสรรคฟังอ่าน ภายใน 6 - 15 วัน เพื่อได้ความรู้มากพอทำข้อสอบจริง TOEIC , IELTS ทุก 2 ชั่วโมง จับเวลาจริง เพื่อดูค่าเฉลี่ยผ่านเกณฑ์

( การันตี TOEIC การฟัง มากกว่า 360 และ 400 รวม TOEIC > 700 ตามการผ่านเกณฑ์ของ นร ของสถาบันที่เรียนอย่างต่อเนื่องและประสบความสำเร็จมาแล้ว )


#####ระบบการสอน ทบทวน ซ้อมทำลาย Error และ สอบทุกสองชั่วโมง ของ TOEIC ( สอบอ่าน สอบฟัง สอบไวยากรณ์ สอบศัีพท์ ) , TU-GET ( สอบอ่านสอบไวยากรณ์สอบศัพท์ )

การสอบ TOEIC , TU-GET เพื่อผ่านเกณฑ์คะแนน สถาบันพัฒนาระบบการสอนดังนี้

1. การสอบการอ่าน ของ TOEIC , TU-GET โดยที่สถาบันอธิบายตัวชี้วัดมากกว่า 10 ตัว และ ขั้นตอนเก้าขั้น

เพื่อทำให้ นร สามารถหาประเด็น และ ตอบคำถามด้วยการเทียบ Key Word ของโจทย์โยงกลับไปที่เนื้อเรื่องที่อ่าน รวมถึง สถาบันเป็นที่เดียวที่สอนเทคนิค การนำ Key Word ของศัพท์ง่ายมาช่วยเดาศัพท์ยาก หกขั้นตอน เื่พื่อช่วยทำให้ นร สรุปหาประเด็นง่ายขึ้น

2 ประการที่สอง คือ การฟัง ของ TOEIC ซึ่งสถาบันเป็นผู้เีชี่ยวชาญที่แรกในประเทศไทย ที่นำเสนอความรู้เรื่องเสียงภาษาอังกฤษ และ มีตัวชี้วัดเกี่ยวกับการฟังมากกว่า ห้าสิบตัว

ด้วยการอธิบายแยกแตกต่างระหว่างสำเนียง Great Britain English กับ American English

การเทียบเสียงภาษาอังกฤษเป็นเสียงคำภาษาำไทย การเทียบเสียงภาษาไทยเทียบกลับเป็นเสียงภาษาอังกฤษ

การอธิบายอุปสรรคสำเนียงฝรั่ง ลากเสียง ที่ผู้สอบเจอมากที่สุด และ อมเสียง หดเสียง เสียงคล้าย เสียงเหมือนระหว่างคำ หรือทีเ่รียกว่า Homophone

ทำลาย Earing เพี้ยนของ คำที่มีเสียงคล้ายหรือเสียงเหมือน ด้วยการเทียบเสียงภาษาอังกฤษให้ฟัง

การสอนที่ไม่ได้อธิบายความรู้เรื่องเสียง เพียงแต่นำแบบฝึกหัดการฟังที่ง่ายที่ขายในท้องตลาด และเป็นการฟังที่ช้าทั้งหมดที่ขายในท้องตลาด มาวนเทปหลายสิบรอบ ถอดทีละคำ นร จะไม่ได้ประโยชน์อะไรเลย

และ การอ่านเทปสคริปได้ด้วยและฟังไปด้วยพร้อมกัน ยิ่งทำให้ ผุ้สอบมีปัญหา เพราะ การสอบจริงไม่มีเทปสคริปให้ นร อ่าน สถาบันต้องอธิบายความรู้เรื่องเสียงภาษาอังกฤษ ผู้สอบถึงรับมือการฟังเร็วได้

การสอบฟัง IELTS , TOEIC ของจริงจะเป็นการฟังที่เร็วมากและไม่มีการวนเทป การฝึกวนเทปที่มาก และ เป็นการฟังที่ช้า นร จะไม่มีความมั่นใจในการสอบ เพราะฝึกมาจากการวนเทปหลายครั้งและไม่สามารถแปลงเสียงเป็นคำได้

สถาบันต้องอธิบายความรู้เรื่องเสียงภาษาอังกฤษ ผู้สอบถึงรับมือการฟังเร็วได้

การฝึกฟังผิดวิธีจะทำให้ นร ใช้ความรู้สึกแปลเป็นภาษาไทยไปเลย ทั้งที่ฟังประโยคภาษาอังกฤษ แต่เปลี่ยนเสียงเป็นคำภาษาอังกฤษไม่ได้ ข้อมูลที่ นร ได้จะผิดเกือบหมดและตีกับคำถามเพราะแปลคนละประเด็น ยิ่งสอบคะแนนการฟังก็ไม่ขึ้น

เพราะ ผู้สอบไม่ทราบความรู้เรื่องเสียงภาษาอังกฤษจึงรับมือการฟังเร็วได้ยาก

สถาบันอธิบายความแตกต่างระหว่าง สำเนียง American English และ Great Britain English และ อุปสรรคสำเนียงฝรั่ง โดยเฉพาะ การลากเสียง หดเสียง และ อมเสียง ถ้าผู้สอบไม่คิดจะเรียนรู้เรื่องด้งกล่าว มีผลต่อการฟังที่ไม่สามารถแก้ Earing เพี้ยนได้ สถาบันมีการให้ความรู้ของเรื่องเสียงดังกล่าว และ สถาบัน โปรแกรมฝึกการฟังที่เป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ฝึกการฟังสำเนียง American English และ Great Britain English

หมายเหตุ : โดยเฉพาะข้อสอบการฟังมัน TOEIC จะวัดผลแตกต่างจาก IELTS เนื่องจาก ผู้สอบที่ไม่ได้สนใจหลักวิชาการเกี่ยวกับการฟังจริงๆ จะใช้วิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับการสอบ TOEIC คือ การฟังแล้วใช้ความรู้สึกแปลเป็นภาษาไทยไปเลย มันอาจจะใช้กาข้อสอบปรนัยได้ ( แต่คะแนนอาจจะไม่มาก) แต่ถ้าเป็นสอบการฟัง IELTS มันต้องเติมคำที่ฟังได้ลงในช่องว่าง การใช้ความรู้สึกแปลเป็นภาษาไทยไปเลยขณะฟัง มันเป็น Error ที่ นร ไทย หลายคนเขาไม่สนใจ โดยไม่ใช้หลักการ Listening เปลี่ยนเสียงเป็นคำ นอกจากจะเสียเปรียบในการสอบ TOEIC หลายครั้ง คะแนนการฟังก็ไม่ขึ้น ซ้ำร้าย มันจะสอบการฟัง IELTS ไม่ได้

สิ่งที่ นร ได้ :

สถาบันมีไฟล์คอมพิวเตอร์รวบรวมรูปแบบประโยคในเชิงสำนวน หรือ Idiom รวมถึง แยกไฟล์คอมพิวเตอร์เป็นรูปแบบแต่ละประเภทคำในภาษาอังกฤษ เช่น Noun , Adjective , Adverb , Verb , Noun Idiom , Adjective Idiom , Verb Idiom , Clause , Gerund , Participle , That Clause เป็นต้น เพื่อให้ นร พัฒนารูปแบบการพูดกับประโยคที่หลากหลาย สำหรับ นร IELTS หรือ นร TOEIC ที่สอบพูดกับเขียน

แต่ นร TOEIC ที่สอบเพียงการฟังกับอ่าน , นร IELTS จะได้ ร่วมกัน คือ การปูพื้นฐานทักษะระดับประโยค จะไม่มีการจ่ายเพิ่ม, ตำรา Basic Brammer, Advance Grammer , โปรแกรมซีดีการฟังสองแผ่น ที่เขา Claim ว่า ดีที่สุดในโลก กับ การฝึกฟังทั้ง American และ Great Britain ทั้งสองโปรแกรม ไฟล์ศัพท์ 6000 คำ กับการท่องศัพท์เทคนิคระบบสมอง ไฟล์ Checklist ตัวชี้วัดการอ่านและการฟัง


#####


โดยมีการปูพื้นและเก็บตกหัวข้อ ดังต่อไปนี้ เืพื่อสอบ ไวยากรณ์ ศัพท์ ของ TOEIC , TU-GET , IELTS บางส่วน เพื่อประกอบการเรียนการสอน.... ( โดยไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม ... )

// การปูพื้นทักษะระดับประโยค ตำแหน่งคำในประโยค ประเภทคำในประโยค และไวยากรณ์ประเภทอธิบายโครงสร้างประโยค เป็นพื้นฐานที่ระบบการศึกษาของอินเดีย บังคลาเทศ ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ใช้อยู่ เพื่อเปิดสู่ลงลึกการฟังเพื่อรับมือการฟังเร็วกับถอดรูปประโยคยาวได้ และ เทคนิคลงลึกการอ่าน ด้วยการ Skimming & Scanning เพื่อสอบ TOEIC , IELTS , CU-TEP , TU-GET

// ลงลึกการเขียน ด้วยการลงลึก กลุ่มคำสำนวนภาษาอังกฤษที่ฝรั่งใช้และนิยมออกสอบ เช่น Verb + Preposition , Noun + Preposition และ กลุ่มคำ Prepositoin ที่เก็งสอบมากกว่า 2000 รูปแบบ เพียงมาต่อจิ๊กซอว์รูปประโยค เพื่อลงลึกการฟัง การอ่าน และ การเขียนย่อหน้า หรือ Paragraph ทั้งหมด 8 เชิงความหมาย เพื่อสอบ IELTS และ เปิดสู่เทคนิค Paraphrase Testing ทำให้พูดประโยคยาวได้ต่ำกว่า 10 วินาที ผ่านเกณฑ์ IELTS

// ลงลึกการฟัง เช่น การแก้ Earing ที่เพี้ยนของ นร คำต่อคำ ,การแยกสำเนียงฝรั่งในข้อสอบเทียบเสียงภาษาไทย ทั้ง American English , Great Britain English เพื่อให้ นร รับมือการฟังประโยคยาวที่เร็วได้ , และการถอดรูปประโยคให้โดน Key Word กับประโยคสั้น กลาง ยาว เพื่อรับมือการฟังเร็ว ของ IELTS , TOEIC , CU-TEP

// การเดาศัพท์ยาก สำหรับการสอบ TOEIC , TU-GET ด้วยวิธีผ่าชิ้นส่วนคำ เทียบราก ทีี่เดียวในประเทศไทย

// การลงลึกวิเคราะห์ผ่าชิ้นส่วนของศัพท์เพื่อลง Code จำศัพท์ด้วยทฤษฏีสมอง , การผ่าชิ้นส่วนคำเทียบรากของศัพท์เพื่อใช้เทียบ Key Word และตัด Choice กับข้อที่ทดสอบศัพท์ยากใน Sentence Completion , Text Completion , การเจาะลึก Suffix ของศัพท์มากกว่า 30 ตัว

// เทคนิคเทียบ Key Word เทียบราก ตัด Choice แบบลงลึก กับข้อสอบทุก Part ของการฟัง การอ่าน ไวยากรณ์ ซึ่งแต่ละ Part ใช้เทคนิคลงลึกไม่เหมือนกัน

// เทคนิควิเคราะห์หลุมพรางสอบ ส่วนใหญ่อยู่ใน Part การฟังและไวยากรณ์

// การลงลึกทำลายอุปสรรคการอ่าน ที่เป็นทักษะระดับประโยค หรือ ศัพท์ยากในบทความ การอ่านแบบลงลึก Skimming & Scanning พร้อมการหาประโยคที่อธิบายประเด็นในย่อหน้า การประโยคในบทความเพื่อสรุป Main Idea , และ การเทียบ Key Word ของคำถาม Reading และ เกณฑ์การตัด Choice กับการเทียบ Key Word ทุกแบบเพื่อกลับสู่การค้นหาข้อมูลในเนื้อความ และ สุดท้าย คือ การลงลึกเทคนิค Reverse Key Word ( ที่ต่างประเทศใช้ ) เพื่อหาศัพท์ง่าย หรือ Key Word ใน Topic Sentence และ Supporting Detail เพื่อนำมาประกอบการเดาศัพท์ยากในบทความได้อย่างรวดเร็ว สอนในประเทศไทยที่แรกที่เดียว ....

และ ไวยากรณ์ที่ต้องใช้สอบ TOEIC , IELTS , TU-GET ...

// ลงลึก Preposition อย่างต่ำเรียน ต้องเรียน 40 ตัว เจาะลึกในทุก Part of speech ของ preposition แต่ละตัว เพื่อสอบไวยากรณ์ TOEIC

// ลงลึก Connecting Words เรียนให้ครบ เพื่อสอบไวยากรณ์ TOEIC การเชื่อมประโยค ใน หก ประเภท เช่น เชื่อมโยงเชิงเหตุผล เชิงขัดแย้ง และ อื่นๆ

// การปูพื้นฐานไวยากรณ์ที่สำคัญที่ใช้สอบ ได้แก่ Noun Determiner , Pronoun , Adverb , Adjective Clause , Participial Phrase , Adjective Formation , Active & Passive Voice , Active & Passive in Meaning รวมถึง Adjective order

@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@

เนื่องจาก เกณฑ์สำคัญที่ทำให้สอบการพูดการเขียนของ TOEIC , IELTS ให้ผ่าน คือ Grammatical Usage , Idiomatic Usage , Lexicon Resource , และ การเข้าใจทักษะระดับประโยค หรือ Sentence Skill , Structural Written โดยเฉพาะโครงสร้าง Clause ลดรูป และ Noun Clause การที่จะผ่านสอบการพูดของ TOEIC , IELTS ต้องพูดประโยคยาว หรือ ประโยคประกอบให้ได้ใช้เวลาต่ำกว่า 10 วินาที มิฉะนั้น จะทำข้อสอบลำบาก กับข้อสอบประเภทพูด อธิบาย หรือ Describing the picture และ แสดงความคิดเห็น

สถาบันรวบรวมรูปแบบโครงสร้างประโยคที่ต้องแยกแยะให้ นร เลือกใช้ทันที เพื่อมิให้ นร พูดภาษาอังกฤษแบบแปลจากภาษาไทยหนึ่งคำเป็นภาษาอังกฤษหนึ่งคำ ทำให้พูดภาษาอังกฤษได้ช้ามากและสอบไม่ผ่าน รูปแบบโครงสร้างประโยคไล่ตั้งแต่

1. แต่ละ Part of Speech ที่สำคัญ ที่ทำให้การสอบได้คะแนนขึ้น เพราะ ภาษาอังกฤษต้องมีการขยายความ การสื่อสารต้องใช้ประโยคเป็นสำคัญ เช่น รูปแบบ Verb ที่เหมาะสม รูปแบบ Adjective หรือ Adjective Formation อะไรที่ขยายความแล้วคะแนนการพูดการเขียนเพิ่มขึ้น รูปแบบการใช้ Adverb เพื่อขยายความ รวมถึง เกณฑ์ Lexicon Resource ที่เลือกรูปแบบคำศัพท์ที่เป็นคำนามเลือกใช้ให้สัมพันธ์กับกริยา และ สุดท้าย การสะสมรูปแบบสำนวน หรือ Idiom ที่ใช้สอบ TOEIC , IELTS ตั้งแต่ Verb + Preposition , Noun + Preposition , Adjective + Preposition + กลุ่มคำ Preposition

2. รูปแบบประโยค ที่มีการใช้ Verb , สำนวน , Connecting Word ที่ใช้ในการพูดการเขียน กับ การสอบ TOEIC , IELTS ในเชิง อธิบาย เช่น เชิง ยกตัวอย่าง หรือ For Example , เชิงการแสดงเหตุผล หรือ Cause and Reason , เชิงการแสดงอธิบายต่อเนื่อง หรือ Process , เชิงการเปรียบเทียบ หรือ Comparison Contrast , เชิงขัดแย้ง หรือ Contradiction

3. การพูดซึ่งสถาบันจะมีการซ้อมการพูดประโยคยาวให้ได้เร็วกว่า สิบวินาที ด้วยเทคนิค paraphrase testing และ มีการซ้อมการอธิบายยาวคิดประเด็นล่วงหน้า ทั้งหมด นร ต้องเลี่ยงการแปลคำไทยหนึ่งคำเป็นภาษาอังกฤษหนึ่งคำ และ มีการสอบทุกสองชั่วโมง

และการพัฒนานักเรียนให้สามารถอธิบายยาวๆ เป็นภาษาอังกฤษได้ ด้วยการฝึกเปลี่ยน Key Word ภาษาไทยบางคำ เป็น ภาษาอังกฤษ และ เลือกรูปแบบประโยคภาษาอังกฤษ เพื่อพูดหนึ่งประโยคได้เร็วกว่าสิบวินาที มิฉะนั้น ถ้าพูดหนึ่งประโยคช้ากว่าสิบวินาทีจะสอบ IELTS การพูดได้คะแนนน้อย รวมถึง การอธิบายความรู้รูปแบบประโยคของอาจารย์นอกเหนือจากรูปแบบประโยคที่ให้ในไฟล์คอมพิวเตอร์ที่ให้อยู่แล้วมากกว่าสามพันรูปแบบ

4. การเขียนนั้น สถาบันมีรูปแบบประโยคที่ใช้เขียนตอบคำถามเรื่องกราฟโดยเฉพาะ สำหรับการเขียนที่เป็น Academic Writing IELTS เป็นคำถามข้อที่หนึ่ง รวมถึง การตอบคำถามข้อที่สอง คือ การรับมือการเขียนที่อธิบายความคิดเห็น ซึ่งต้องเขียนเชิง For Example และ Cause and Reason และ การเขียนเชิงอื่นๆ เพื่อรับมือ นร ไม่ควรเขียนผิดไวยากรณ์ในทุกประโยค และ การใช้ Part of speech ต้องหลากหลาย โดยเฉพาะ การใช้ Adjecitve , Adverb ที่ต้องใช้ในประโยคเพื่อเพิ่มคะแนนการเขียน

นร สถาบันต้องมีการปูพื้นฐานกับสถาบัน ในส่วน ทักษะระดับประโยคแบบที่ระบบการศึกษาของ นร อินเดีย และ นร ฟิลิปปินส์ และ บังคลาเทศ ในช่วงก่อนเข้ามหาวิทยาลัย เพื่อทำให้ นร มีการยกระดับพื้นฐานที่สูงขึ้นก่อนการฝึกรับมือการฟังเร็ว อ่านเร็ว การพูดเร็ว และ การเขียนสอบข้อสอบให้ทันตามเวลากำหนด เมื่อ นร มีพื้นฐานแล้ว ทำให้ นร สามารถใช้ material ที่เป็นไฟล์คอมพิวเตอร์ของสถาบันที่แยกแยะรูปแบบประโยค และ รูปแบบ Part of Speech รวมถึง รูปแบบ ของ สำนวน Idiom ที่กล่าวมาแล้วข้างต้น ได้อย่างมีประสิทธิภาพพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษได้เร็วขึ้น

๒๒๒๒๒๒๒๒๒๒๒๒๒๒๒๒๒๒๒๒๒๒๒๒๒

รบกวน นร ผู้สนใจ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่

http://www.pantipmarket.com/items/7075195
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
« previous next »
กระโดดไป:  

หน้าแรก ชุมชนคนใจดี !!  บอร์ด ชุมชนคนใจดี !!  อัลบั้ม ชุมชนคนใจดี !!  เกมส์ ชุมชนคนใจดี !!  แชทรูม ชุมชนคนใจดี !!

Choose your language : Thai  English

JAZ Airhostess  Pre Cadet 33  Police Cadet 49  Air Cadet 40

Powered by MySQL Powered by PHP
© 2005 Modified by v Cop Thailand
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!